Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Căn hộ hình ống ở Mỹ

04/06/2009 08:56

Căn hộ hình ống tại New York này được bố trí rất hợp lý với các không gian nối tiếp nhau mềm mại. Tường sơn màu trắng làm nổi bật đồ nội thất và cũng tạo cảm giác rộng rãi.

Đặc điểm nổi bật nhất của căn hộ là khả năng lấy sáng tốt do các khung cửa sổ được mở rộng tối đa. Phòng khách đặt ở nơi rộng nhất và cũng đón nhiều ánh sáng nhất. Đa phần các bức tường sơn màu trắng để tạo cảm giác mở rộng, dễ cho việc kết hợp với các đồ nội thất khác.

Phòng khách thông thoáng, nổi bật với bộ ghế sofa dài màu trầm làm điểm nhấn. Rèm cửa nhẹ nhàng để ánh sáng có thể dễ dàng tràn vào căn phòng. Một chậu cây cảnh xinh xắn ở góc phòng khiến khung cảnh trở nên sinh động hơn.

Nối tiếp phòng khách là không gian phòng ăn cùng bếp. Kiểu bếp sử dụng ở đây chạy dọc theo bức tường đối diện bàn ăn, giúp tiết kiệm diện tích. Bàn ăn giản dị màu gỗ mộc với một bên là sofa dài màu trắng cố định vào tường. Khu bếp rất đơn giản, gọn gàng nhưng đầy đủ các chức năng cần thiết.

Nơi ngủ và làm việc chung trong một phòng, nhưng hai khoảng không gian này được phân tầng rõ rệt. Khoảng sàn nơi phòng ngủ được nâng lên cao hơn một chút để tạo cảm giác riêng tư.

Không gian làm việc tối giản với những chiếc kệ đựng sách âm tường. Kệ thấp nhất được tận dụng làm nơi để máy tính cùng một số vật dụng cần thiết khác. Bàn trong suốt khiến cho không gian này trở nên độc đáo và tạo cảm giác rộng hơn do tầm nhìn không bị cản.

Theo Vn Express

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn