Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Đèn trang trí mang phong cách cổ điển

28/08/2012 17:04 

Ngoài các vật dụng trang trí nội thất như bàn, ghế, tủ, kệ... thì đèn trang trí mang phong cách cổ điển châu Âu cũng góp phần làm cho không gian sống của bạn trở nên lung linh huyền ảo hơn theo đúng phong cách mà bạn đang muốn thể hiện.

Với những không gian sống mang phong cách cổ điển châu Âu, màu sắc của không gian sống rất quan trọng, điều đó sẽ làm tôn thêm sự huyền bí của cả một nền văn hóa đang được kiến trúc sư diễn đạt trong chính không gian sống của bạn. Có rất nhiều cách để tạo duyên cho mỗi căn phòng, mỗi ngôi nhà tuy nhiên sử dụng đèn trang trí cũng như sử dụng bất cứ một vật dụng trang trí nào cũng cần được đặt đúng mục đích, đúng vị trí mới phát huy tác dụng.

Thị trường đèn trang trí mang phong cách cổ điển Châu Âu hiện vô cùng phong phú. Từ những loại đèn được sản xuất trong nước đến đèn Hồng Kong, Đài Loan cho đến Châu Âu. Mục đích sử dụng ngày nay cũng không chỉ dừng lại ở việc chiếu sáng nữa thay vào đó là việc tạo các hiệu ứng ánh sáng để làm tăng thêm nét thẩm mỹ, sang trọng cho từng không gian sống. Sự cầu kỳ trong kiểu dáng cùng với màu sắc tinh tế của những chiếc đèn này sẽ mang lại cho không gian của bạn một nét ấn tượng đặc biệt.

Người ta chia ra làm rất nhiều loại đèn khác nhau và chủ yếu là phụ thuộc vào mục đích sử dụng trong nhà theo những mục đích khác nhau như đèn phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng trẻ em, phòng tắm... cho tới đèn rọi tranh, đèn bàn, đèn sưởi ấm... Mỗi loại lại có nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn tất cả những loại đèn chiếu sáng khác nhau theo một gu thẩm mỹ nhất định, theo nguyên liệu hoặc theo kiểu dáng.Những kiểu đèn ngủ này được ưa chuộng tại rất nhiều các nước Châu Âu và hiện đang trở thành một xu hướng mwois trong cách trang trí nhà tại Việt Nam.

Những chiếc đèn này thường đi kèm những tông màu nhẹ nhàng như màu trắng, be, kem... nên phù hợp với nhiều màu sơn tường khác nhau. Sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu chính là nét thuận tiện trong việc sử dụng. Bên cạnh đó, đèn treo tường cũng rất đa dạng về công năng từ phòng khách cho tới phòng bếp, phòng ngủ... để chiếu sáng và làm đẹp cho căn nhà của bạn với phong cách cổ điển Châu Âu. Thiết kế ánh sáng, bố trí đèn một cách hợp lý sẽ tạo nên những nét duyên riêng biệt cho từng không gian nội thất của bạn.

(Theo Youtobe)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang