Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Dịu dàng với gam màu xanh trong ngôi nhà

28/02/2011 11:03

Xin giới thiệu với bạn những cách đơn giản dưới đây để trang trí ngôi nhà bằng màu xanh lá cây.

Xanh lá cây là một màu rất tốt để trang trí không gian sống, vì nó có khả năng làm dịu cảm xúc tiêu cực và thư giãn tinh thần.

Dịu dàng với gam màu xanh trong ngôi nhà | ảnh 1

1. Màu xanh dịu mát sẽ rất thích hợp khi bạn sơn tường trong phòng tắm. Vì đây là gam màu của sự thư giãn nên rất thích hợp làm màu chủ động cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

2. Màu xanh lá được xem là màu cân bằng trong phong thủy, vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn màu xanh lá làm gam màu chủ đạo cho ngôi nhà mình. Tùy vào sở thích và không gian sắn có mà bạn chọn cho mình những sắc độ khác nhau sao cho phù hợp.

3. Trang trí màu xanh nhạt trong nhà bếp. Xanh lá cây cũng là một sắc màu rất lí tưởng cho nhà bếp, tuy nhiên, bạn nên chọn màu xanh là cây nhạt, tạo cảm giác thư giãn, màu xanh lá đậm sẽ dễ gây tối và khiến không gian của bạn lạnh lẽo.

Dịu dàng với gam màu xanh trong ngôi nhà | ảnh 2

4. Bạn cũng nên lựa chọn các đồ trang trí màu xanh lá. Bạn có thể dễ dàng kết hợp màu xanh lá với nhiều màu khác nhau, tuy nhiên, nên chọn sắc độ cho phù hợp trước khi trang trí, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

5. Trong căn phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn, treo một bức tranh với sắc xanh chủ đạo. Tại sao không tự sáng tác một bức tranh tường của riêng bạn ? Một bức tranh màu xanh lá sẽ giúp ngôi nhà của bạn tươi mới và trẻ trung hơn.

Dịu dàng với gam màu xanh trong ngôi nhà | ảnh 3

6. Bạn có thể trang trí phòng trẻ với màu xanh lá, bởi rất nhiều trẻ em thích màu xanh lá cây, không những vậy, xanh lá còn là một màu tốt cho tư duy của trẻ, vậy thì chẳng có lí do gì để bạn ngần ngại khi trang trí phòng con mình bằng màu xanh lá.

(Theo Archi)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn