Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Gọn gàng với nội thất "n trong 1"

02/04/2010 14:37

Nếu bạn là người thích sự gọn gàng ngăn nắp thì những món đồ nội thất "n trong 1" đầy tiện ích này sẽ là một gợi ý thú vị cho các không gian sống chật hẹp.

Một hệ thống tủ, kệ bếp, bồn rửa... "n trong 1"

Một hệ thống tủ kệ, một chiếc ghế sofa, bàn, ghế, giường ngủ, thậm chí kệ bếp, bồn rửa... tất cả đều gói gọn trong một chiếc tủ.

Với những vật dụng nội thất đa năng này bạn có tất cả mọi thứ cần thiết cho một không gian sống tiện nghi, nhưng nếu cần một không gian "sạch thoáng" thì chỉ cần "hô biến" là mọi thứ đều có thể xếp lại gọn gàng trong những ngăn kéo.
  

Bạn sẽ có một cả một "sàn nhảy" tại gia khi cần thiết khi bộ đồ nội thất đa năng này được "cất giữ" gọn gàng trong những ngăn kéo.

Đóng mở, bật nắp, trượt nhẹ nhàng trên những thanh ray... Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn vẫn có thể nhanh chóng bày biện mọi thứ để sử dụng hoặc cất giấu, làm gọn phòng ốc.

Các thiết kế đơn giản về đường nét lẫn màu sắc, phù hợp với kiến trúc hiện đại, nhất là những không gian sống chật hẹp nơi phố thị. Hi vọng chúng cũng là những gợi ý giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Thiết kế của Hãng Boxetti (Latvia).
 Bàn, ghế, tủ, giường... tất cả đều gói gọn trong một chiếc hộp hình chữ nhật


Tủ bếp, bếp nấu, bồn rửa... "n trong 1"


Chiếc tủ gọn gàng này sẽ nhanh chóng biến thành một chiếc giường hoặc cả một góc học tập cho con của bạn
Những thiết kế linh hoạt sẽ giúp bạn đóng mở mọi thứ linh hoạt chỉ trong nháy mắt.
 

Theo Tuổi trẻ

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn