Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Không gian học tập và sáng tạo

07/08/2008 10:56

Đối với các cô cậu học sinh, thông thường việc học là bắt buộc và không vui vẻ gì khi mỗi ngày phải ngồi vào bàn học trong lúc ti vi đang phát những chương trình hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, những không gian học sống động đầy màu sắc với những vật dụng tiện nghi và dễ thương dưới đây có thể giúp con bạn cảm thấy hứng thú hơn khi ngồi vào bàn học và góp phần mang lại vẻ cá tính cho thế giới riêng của các em.

 

 
 

 
 
Những bộ bàn học sử dụng gam màu trắng, nâu và xanh nước biển sẫm này rất thích hợp cho các cậu bé vì chúng mang lại vẻ năng động và hiện đại. Bàn học được thiết kế nhiều ngăn thuận tiện cho việc đựng đồ. Các vật dụng khác như đèn bàn, đồng hồ, đệm ghế, ống đựng giấy vẽ v.v. cũng được chọn lựa kỹ càng đảm bảo thuận tiện lúc sử dụng và rất đồng bộ với những đồ vật còn lại.

 

      

 

 

Gam màu chủ đạo dành cho các cô bé là màu hồng, trắng, xanh nước biển nhạt và xanh dương. Bàn và ghế thiết kế cho các em gái thường nhỏ nhắn hơn của các em trai và có những đường cong tạo cho vật dụng vẻ mềm mại. Cùng kết hợp với các đồ vật trang trí dễ thương và tiện dụng khác, những bộ bàn học này rất hữu ích cho con bạn và tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng của cô bé.

 

 

 

 Với vật liệu gỗ và kim loại, giản tiện và hiện đại, khỏe khoắn là phong cách của những bộ bàn học trên. Những bộ bàn học này có thể mang lại cảm giác thoải mái nhất cho con bạn lúc học tập, cũng như giúp con bạn nâng cao khả năng sáng tạo của chúng.

(Theo Archi)
 

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn