Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Màu nâu ấm cho mùa đông lạnh

01/12/2009 08:25

Trong tiết trời đông, màu nâu tựa như một tấm chăn hay một vòng tay ấm áp...

Gợi nhớ đến những đồ uống quyến rũ ngọt ngào cho một ngày trời lạnh, là màu của gỗ, của đất, sắc nâu mang lại vẻ yên bình, ấm áp mà không kém tiện nghi. Có thể sử dụng cho mọi không gian, sau đây là một vài hình ảnh các phòng mà màu nâu được sử dụng rất hiệu quả.

Màu nâu ấm cho mùa đông lạnh

1. Các sọc ngang màu nâu đầu giường và ga giường cùng chao đèn ngủ mang lại cho phòng ngủ một sắc ấm áp và rất thể thao!
 
Màu nâu ấm cho mùa đông lạnh 1
 
2. Nhà thiết kế nội thất đã sử dụng các mẫu và chất liệu khác nhau trên cùng một sắc màu nâu làm trang trọng thêm vị trí trung tâm sảnh vào, mang lại một cái nhìn phóng khoáng bởi sự đan xen các chất liệu.
 
Màu nâu ấm cho mùa đông lạnh 2
 
3. Màu nâu đặc biệt hòa hợp với các sắc màu thiên nhiên. Ở phòng tắm này, nhà thiết kế nội thất đã design một không gian lấy cảm hứng từ sắc màu của đất, với việc sử dụng các yếu tố thiên nhiên, trong đó có những sắc thái của mành tre màu nâu sẫm đến vàng nhạt rất tự nhiên mà sang trọng.
 
Màu nâu ấm cho mùa đông lạnh 3
 
4. Chocolate nâu là một màu sắc rất quyến rũ. Những bức tường chocolate sẫm làm nên một sự tương phản ngọt ngào với chăn, gối, đệm trắng muốt gợi cảm trong phòng ngủ này. Toàn bộ không gian ấm cúng và sang trọng, đồng thời rất sexy khi bên ngoài là những cơn gió lạnh mùa đông.
 
Màu nâu ấm cho mùa đông lạnh 4
 
5. Một đầu giường màu nâu tinh xảo làm nên cá tính cho một phòng ngủ phong cách Chiết trung.

Màu nâu ấm cho mùa đông lạnh 5

6. Một vật thể nội thất màu nâu với chất liệu êm dịu sẽ làm ấm cả căn phòng mùa đông, ví dụ như chiếc ghế sofa nhung nâu êm ái này. Một lưu ý quan trọng là hãy dùng màu nâu dưới nơi có nhiều ánh sáng, để chúng không bị mờ và tối.

Màu nâu ấm cho mùa đông lạnh 6
 
7. Những bức tường nâu, sâu. nhiều sắc độ làm nên một cảm giác thư thái và dễ chịu trong phòng sinh hoạt chung này. Màu nâu mờ làm tối đi căn phòng, vì vậy cần kết hợp với đồ nội thất đường nét rõ ràng và sáng sủa để phù hợp.

Màu nâu ấm cho mùa đông lạnh 7


8. Màu nâu đôi khi cũng quá trầm mặc và cần những sắc hoa sặc sỡ như những bông hoa trên gối làm tươi tắn lên căn phòng màu nâu này.
 
Màu nâu ấm cho mùa đông lạnh 8
 
9. Trên cái nền nâu của căn phòng, những hòa sắc sôi nổi làm nên sự ấm cúng mà vẫn nhã nhặn dưới ánh sáng mặt trời. Hãy kết hợp với các vật dụng chất liệu thiên nhiên (mây, cói, sợi tự nhiên, lụa, gỗ...) để màu nâu càng thêm sâu lắng và tràn trề như một hồi ức những ngày đông, khi một năm sắp sửa lại trôi qua.

Theo aFamily

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn