Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Màu xanh cốm sức sống tươi mới cho ngôi nhà

03/06/2011 13:37 

Màu xanh cốm không chỉ cung cấp cho ngôi nhà bạn năng lượng tươi mới, mát dịu, mà nó còn là biểu hiện cho một sức sống mới trẻ trung và năng động.

Màu xanh cốm, xanh lá cây là những sắc màu rất gần gũi nhất với tự nhiên. Một ngôi nhà được sơn màu xanh, màu của thiên nhiên hoặc những đồ trang trí nội thất mang sắc xanh không chỉ tạo nên cảm giác dễ chịu và thanh thản mà còn mang tới một sức sống mới mẻ cho các thành viên trong nhà.

Màu xanh cốm sức sống tươi mới cho ngôi nhà | ảnh 1

Mang cảm giác tươi mới của mùa xuân, một không gian mang màu xanh của những chồi non, của cây cỏ đang đâm chồi nảy lộc cũng sẽ làm hồi sinh các giác quan khi bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Màu xanh cốm sức sống tươi mới cho ngôi nhà | ảnh 2

Không chỉ có vậy, chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều đã từng một lần được nếm hương vị tuyệt vời của cốm, không chỉ tác động vào thị giác, xanh cốm còn lay động khứu giác và vị giác của bạn.

Màu xanh cốm sức sống tươi mới cho ngôi nhà | ảnh 3

Như vậy, màu xanh cốm không chỉ mang đến mùa xuân cho ngôi nhà mà con tô điểm cho tổ ấm của bạn chút sắc thu đẹp đến nao lòng.

Màu xanh cốm sức sống tươi mới cho ngôi nhà | ảnh 4

Cùng tông màu này, những màu xanh lá gần với xanh cốm trong bảng màu cũng sẽ cung cấp cho bạn sức trẻ và năng lượng. Khi sử dụng những màu này, năng lượng của sự sống sẽ rót đầy cảm giác bình yên và an nhàn đến tất cả ngóc ngách trong ngôi nhà bạn.

Màu xanh cốm sức sống tươi mới cho ngôi nhà | ảnh 5

Trên thực tế, hiện màu xanh cốm thường được sử dụng nhiều ở các gian bếp cũng như phòng ngủ, những khu vực được xem là chỗ cung cấp năng lượng cũng như nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe cho con người.

Màu xanh cốm sức sống tươi mới cho ngôi nhà | ảnh 6

Màu xanh cốm có thể được kết hợp với màu trắng và cũng dễ kết hợp với hồng, cam...Chính vì lý do đó mà màu xanh cốm còn thường được dùng để trang trí cho phòng của trẻ nhỏ. Với những người trẻ và thích sự mới lạ, năng động, đây cũng là màu sắc phù hợp.

(Theo Dothi)


Dành cho người xây nhà

Về đầu trang