Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Nhà chật bày khéo vẫn ở thoải mái

10/09/2013 09:07  |  Theo Eva

Những căn hộ nhỏ không phải là nơi sống lý tưởng. Chúng rất khó để sắp xếp và trang trí nội thất và thường thì bạn phải "thỏa hiệp" với chừng ấy diện tích để có được những tiện nghi tối thiếu.

Thách thức lớn khi trang trí một căn hộ nhỏ là biến chúng trông có vẻ rộng rãi hơn, để tránh bầu khí chật chội, thiếu thoải mái.

Nhà chật bày khéo vẫn ở thoải mái

Các phân phối diện tích căn phòng và bố trí đồ nội thất là rất quan trọng. Càng ít những bức tường càng tốt và chúng ta sẽ có thêm diện tích để trang trí. Sự kết hợp giữa một phòng khách thông với bếp là một lựa chọn rất tốt. Nhưng, ngay cả khi gian bếp là một phần của căn phòng nào đó thì bạn vẫn có thể khiến nó hấp dẫn.

Nhà chật bày khéo vẫn ở thoải mái 1  
Nhà chật bày khéo vẫn ở thoải mái 2  
Nhà chật bày khéo vẫn ở thoải mái 3  

Một ví dụ rất hay cho bạn tham khảo là căn hộ nhỏ này. Hãy chú ý đến sự tươi sáng mà nó có được. Một không quan ngập tràn ánh sáng mang tới cảm giác lôi cuốn và đẹp đẽ hơn. Một không gian tối dù lớn đến đâu nhưng thiếu ánh sáng vẫn sẽ khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán.

Nhà chật bày khéo vẫn ở thoải mái 4  

Căn hộ này cũng có một phong cách trang trí nội thất khá năng động. Điểm ấn tượng xuất phát từ màu sắc được sử dụng xuyên suốt các phòng. Một loại các gam màu trung tính và màu sắc tạo điểm nhấn đậm nét hơn được sử dụng một cách điều độ.

Nhà chật bày khéo vẫn ở thoải mái 5  
Nhà chật bày khéo vẫn ở thoải mái 6  
Nhà chật bày khéo vẫn ở thoải mái 7  

Khu vực sinh sống rất nhỏ bé và chật hẹp. Nó có một chiếc ghế sofa màu xám thoải mái đi kèm một bức tranh hiện đại và đầy màu sắc treo trên tường. Ở mặt bên là bức tường ngăn cách vừa đủ, để một ô cửa sổ cho phép bạn nhìn vào trong phòng ngủ. Các phòng không có cửa mà nối với nhau. Gian bếp tuy nhỏ nhưng vô cùng sáng sủa nhờ tủ bếp màu trắng và đồ nội thất tối giản.

Chủ đề được quan tâm

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang