Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Nhà ống đẹp với nội thất đen trắng

16/02/2012 12:03 

Ngôi nhà gồm 4 tầng trên nên diện tích hơn 100m2. Đây là mẫu nhà ống đặc trưng của thành phố nên cách thiết kế cần phải hết sức hợp lý mới có thể tạo được không gian sống hoàn hảo và mới lạ.

Ngôi nhà này được thiết kế với 2 màu chủ đạo là đen và trắng, không gian được tối giản đến mức có thể.

Ngoại thất của ngôi nhà cũng mang một màu đen trắng trang trí rất nhiều các loại cây cảnh từ treo trên tường đến trồng trên các bậc cầu thang.

Phòng khách của ngôi nhà là sự pha trộn đơn giản và sang trọng những vấn tạo được những nét cá tính cho gia chủ.

Khu bếp nấu và phòng ăn được ngăn cách bằng 1 quầy bar. Phòng ăn và phòng sinh hoạt chung được ngăn cách bằng vách kính trong suốt.

Cầu thang của ngôi nhà cũng có những điểm khá đặc biệt khi gia chủ sử dụng lan can kính. Kính trong ngôi nhà được sử dụng khá nhiều chúng được nhà thiết kế sử dụng như 1 vật để trang trí và cũng là để làm các chức năng khác. Việc sử dụng nhiều kính sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên rộng hơn, có sự ngăn cách những vẫn khiến cho gia đình cảm thấy gần gũi.

Phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản nhưng tận dụng ánh sáng tối đa. Trong mỗi phòng ngủ đều có tủ âm tường giúp tiết kiệm không gian tối đa. Và màu chủ đạo của chúng cũng vấn là màu trắng.

(Theo VTC/Công ty CP Xây dựng Kiến trúc và Nội thất DOMINO)

Chủ đề được quan tâm

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang