Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Nhà tươi mới đón xuân với 10 cặp đôi màu sắc hoàn hảo

25/01/2014 08:57  |  Theo Depplus/MASK

Mùa xuân đến mang theo sinh khí tươi mới của đất trời đồng nghĩa với việc bạn muốn mọi thứ trong nhà đều có một chút đổi mới. Những gợi ý phối hợp màu sắc dưới đây sẽ giúp bạn có một không khí Xuân tưng bừng.

Màu táo xanh và nâu nhạt

Sự kết hợp ngọt ngào này cực kỳ thích hợp cho phòng ngủ hoặc phòng ăn. Vừa khiến bạn cảm thấy thư thái, vừa mang lại cảm giác nhẹ nhàng chính là điều độc đáo mà hai màu sắc này mang lại.

Nhà tươi mới đón xuân với 10 cặp đôi màu sắc hoàn hảo

Xanh xám nhẹ và màu tinh khiết

Màu xám nhẹ kết hợp với tông màu sơn trắng sáng, tinh khiết phù hợp với những căn nhà mang phong cách hiện đại. Sự kết hợp này cũng rất hợp cho màu sơn nội thất trong văn phòng.

Nhà tươi mới đón xuân với 10 cặp đôi màu sắc hoàn hảo 1

Các màu kem

Màu kem ở các mức độ khác nhau, khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra cảm giác ấm áp và thân thiện. Màu sắc này cũng giúp bạn cảm thấy ngôi nhà của bạn luôn ở tình trạng “mới cóong”.

Nhà tươi mới đón xuân với 10 cặp đôi màu sắc hoàn hảo 2

Màu hoa mẫu đơn tím và màu đồng cỏ

Hai màu sắc này sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách vintage cực kỳ đậm đặc. Nếu như đã quá nhàn chám với phong cách hiện đại, đây sẽ là một cách rất hay để bạn làm mới không gian sống của mình.

Nhà tươi mới đón xuân với 10 cặp đôi màu sắc hoàn hảo 3

Trắng và xanh Opal

Theo một nghiên cứu khoa học, anh Opal là màu sắc có thể giúp bạn lấy lại bình tĩnh nhanh nhất. Xanh opal và trắng là cặp đôi hoàn hảo nhất cho phòng bếp và phòng tắm.

Nhà tươi mới đón xuân với 10 cặp đôi màu sắc hoàn hảo 4

Hồng vintage và thép không gỉ

Màu hồng vintage hay một số người gọi là màu hoa cà cũng là một quyết định độc đáo nếu bạn muốn làm mới căn bếp. Kết hợp với thép không gỉ, hồng vintage sẽ giúp bạn có một căn bếp vừa cổ điển, vừa hiện đại.

Nhà tươi mới đón xuân với 10 cặp đôi màu sắc hoàn hảo 5

Hồng đào và san hô

Một sự kết hợp sành điệu và tuyệt đẹp. Màu sắc này mang ý nghĩa về sự trường cửu, do vậy sẽ rất tuyệt nếu bạn dùng chúng trong phòng ngủ.

Nhà tươi mới đón xuân với 10 cặp đôi màu sắc hoàn hảo 6

Màu cúc vạn thọ và yến mạch

Sống động và tươi mới, màu vàng của cúc vạn thọ kết hợp với màu nâu yến mạch sẽ là gọi ý tuyệt hảo cho phòng khách hoặc văn phòng.

Nhà tươi mới đón xuân với 10 cặp đôi màu sắc hoàn hảo 7

Màu vỏ trứng và xanh Pesto

Vượt ra khỏi mọi khuôn khổ và những nguyên tắc phối màu bình thường, màu vàng của vỏ trứng vốn dĩ mang vẻ tươi mới và… sạch sẽ. Khi kết hợp với xanh Pesto, bạn sẽ có một không gian cực kỳ thời thượng.

Nhà tươi mới đón xuân với 10 cặp đôi màu sắc hoàn hảo 8

Màu thịt cá hồi và màu vàng kim loại

Màu thịt cá hồi không phải là xu hướng của năm nay, nhưng kết hợp với vàng kim loại, bạn vẫn sẽ có một căn phòng hợp mốt.

Nhà tươi mới đón xuân với 10 cặp đôi màu sắc hoàn hảo 9

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang