Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011

10/12/2011 12:11 

Màu đỏ và trắng là cặp đôi màu được sử dụng nhiều nhất trong Giáng sinh. Đơn giản bởi sự kết hợp của hai gam màu này mang đến sự ấm áp, nổi bật, tươi sáng và vui vẻ.

1. Sử dụng các phụ kiện màu đỏ - trắng truyền thống

Hai màu này gợi lên sự sum vầy và một cuộc sống giản dị. Bạn có thể trang trí tủ ở hành lang trong nhà bằng những phụ kiện nhấn mạnh màu đỏ và trắng.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 1

2. Sử dụng cặp đôi này trên bàn ăn

Với màu nền trắng tinh, chiếc khăn phủ bàn ăn thực sự nổi bật khi điểm những bông hoa tuyết màu đỏ. Thay vì phủ khắp bàn hoặc chạy dọc theo bàn thì năm nay người ta ưa chuộng phủ bàn gấp dọc lại theo chiều ngang.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 2

3. Trang trí cây thông

Màu xanh làm nền, gây chú ý với những dải băng màu đỏ và nhấn mạnh thị giác với những quả bóng màu trắng. Cây thông với màu sắc nổi bật vừa tương phản vừa phù hợp với bức tường màu đỏ.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 3

4. Vòng hoa kẹo ngọt

Loại vòng hoa kẹo ngọt ngào này dành cho con trẻ, chúng sẽ thích mê vì màu sắc bắt mắt và vị ngọt thanh tuyệt vời. Treo trên tường để kích thích bọn trẻ thèm thuồng, vừa trang trí rất đẹp mặt phải không bạn?

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 4

5. Những bông hoa tuyết nổi bật

Làm sáng bừng bức tường trắng xám xịt bằng những bông hoa tuyết trắng muốt trên nền đỏ. Trên trần nhà treo những bông hoa tuyết lên, khi có gió thổi làm chúng bay bay trông thật đẹp mắt.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 5

6. Những chiếc tất của Santa

Đựng đầy vớ bánh kẹo, gậy, các nhánh thường xuân xanh, hộp quà nhỏ nhắn với ruy băng màu xanh lá, một hỗn hợp màu nổi bật là màu đỏ và màu trắng trên ghế giúp không gian nhà bạn tràn ngập sự vui vẻ, ấm áp khi Giáng sinh về.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 6

7. Trang trí các tủ đựng đồ

Thêm màu sắc tươi vui cho nhà, những tủ gỗ lạnh lẽo bằng các đồ trang trí cho Noel như thiệp, ruy băng, thông mini, chim hòa bình…

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 7

 

8. Thay vỏ gối dựa

Bàn khách thể hiện không khí Noel nhất trong nhà vì phòng khách thường là nơi người ta đặt những đồ trang trí Noel. Bạn nên thay vỏ gối với màu đỏ truyền thống của Giáng sinh cũng giúp cho căn phòng trông ấm cúng hơn.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 8

 

9. Sử dụng những vòng hạt đỏ

Những vòng hạt đỏ thường sử dụng trang trí các cây thông Noel hoặc cùng với cây thường xanh làm vòng lá mùa vọng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng làm viền cho màn cửa sổ.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 9

10. Sử dụng bát trắng đựng đồ trang trí

Đồ trang trí thủy tinh truyền thống được chất đống trong bát màu trắng là cách trang trí đơn giản và tinh tế, không tốn kém, không cầu kì mà tạo được hiệu ứng thẩm mĩ cao.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 10

11. Sử dụng các chất liệu satin

Đôi khi một vật nhỏ trang trí vào mặt sau của chiếc ghế lớn màu trắng cũng tạo được hiệu ứng thẩm mỹ lớn. Nên sử dụng màu đỏ trên chất liệu satin, độ sáng, bóng và hiệu ứng tương phản tăng cao hơn.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 11

12. Nến đỏ trắng

Những chiếc nến sọc vằn đỏ - trắng gây sự chú ý và bày tỏ tình hiếu khách của chủ nhân. Dưới chân nến phủ bàn bằng vải trắng sọc đỏ tạo sự tương ứng cần thiết làm nên một không khí Giáng sinh ấm áp.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 12

13. Sử dụng cây lông màu trắng

Loại cây lông màu trắng này có nhiều ở thị trường Việt Nam giáp Giáng sinh. Trang trí cho nó trở nên nổi bật bởi các đồ trang trí màu đỏ tươi, đỏ sậm truyền thống. Dưới đặt các loại hộp quà với ruy băng màu sắc rực rỡ.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 13

14. Vòng sò tuyết trắng

Những vỏ sò được mài trắng, gắn liền với nhau bằng keo, kết vòng tròn mang không gian biển xanh vào nhà. Treo lên bởi những sợi ruy băng màu đỏ bằng satin. Sự kết hợp vừa hoang dã lại tinh tế, tao nhã.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 14

15. Cốc rượu được trưng dụng

Làm cốc đựng nến, buộc bên ngoài là những sợi ruy băng satin màu trắng viền đỏ. Phần trên cốc trên bằng thủy tinh màu đỏ mận, dưới chân đế màu thủy tinh tinh khiết, trong cốc dán những bông tuyết màu trắng. Ánh sáng của nến càng làm cho cốc trở nên lung linh hơn.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 15

16. Khay nhựa màu đỏ tươi

Khay không sử dụng đựng đồ ăn có thể sử dụng để trở thành một vật trang trí tuyệt đẹp cho bàn ăn đêm Giáng sinh. Đặt lên các khay ăn những đồ trang trí lung linh như bông tuyết giả, bóng thủy tinh, bông trắng lát dưới…

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 16

17. Giáng sinh cho phòng ngủ

Biến bất cứ chỗ nào thành một ốc đảo Giáng sinh tuyệt đẹp bằng những đồ trang trí đỏ và trắng. Treo vòng hoa lá mùa vọng dưới chân giường, cây trạng nguyên trên nóc tủ, các cành lá bách tán bao lấy kệ đầu giường với dòng chữ Noel màu đỏ xinh đẹp.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 17

18. Sự kết hợp hoàn hảo của màu đỏ ngọt ngào và màu trắng thủy tinh

Màu đỏ ngọt ngào của quả mọng, màu đỏ lung linh của ánh nến cùng với chiếc đế pha lê thanh khiết có đường cong uốn lượn tạo nên nét đẹp hài hòa trên bàn ăn.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 18

 

19.  Sử dụng các loại hoa màu đỏ

Tới store và mua hoa tulip đỏ, cắm xen với các cành lá bách tán vào khay cắm màu trắng tinh. Màu trắng giúp nổi bật cánh hoa tulip mượt như nhung. Nếu không có hoa tulip bạn có thể thay bằng hoa hồng nhung.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 19

20. Gói quà

Sử dụng giấy gói màu đỏ, ruy băng màu trắng hoặc xen trắng đỏ để buộc thắt nơ. Món quà đem lại nhiều điều may mắn khi sử dụng giấy bọc màu đỏ.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 20

21. Trang trí khắp xung quanh nhà

Trên nóc tủ hoặc trên kệ lò sưởi, bạn có thể trưng dụng các chậu cây xanh ngoài vườn vào trong nhà, treo dòng chữ chào đón Giáng sinh, dưới là những túi quà xếp khéo léo trong rèm vải. Trên bàn để nhiều Santa nhồi bông xinh xắn.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 21

22. Sử dụng ánh sáng thủy tinh, gương để khuyếch đại

Sự lung linh được khuyếch đại thêm lên bằng những đồ pha lê tuyệt đẹp. Cây thông giả nhỏ xinh trồng trong chậu trang trí bằng bóng tròn ánh bạc. Viết chữ bạn thích lên trên bằng màu đỏ nổi bật.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 22

23. Dây trang trí ngọt ngào

Những hạt vòng được xâu chuỗi lại với nhau, buộc những vật trang trí vào giữa những khe vòng rồi treo chúng vắt ngang lên một chiếc gương ngay lối vào nhà. Điều này mang lại vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ cho hành lang, ngoài ra đem tới sự tốt lành.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 23

24. Bày tỏ tình cảm

Bằng các tấm thiệp treo lên tường hoặc cửa sổ nhà bếp, phòng khách hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Những cặp đôi hoàn hảo cho Giáng sinh 2011 | ảnh 24

(Theo Eva)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang