Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Những tấm thảm cá tính

30/12/2009 08:47

Thể hiện cái tôi qua tấm thảm trải sàn loại mới nhất cuối tháng 12-2009 này để đón mừng năm mới.

Alcina

Tấm thảm có tên Alcina này là một ví dụ điển hình về sự tự tin của chủ nhân. Không phải ai cũng đủ dũng cảm mang về nhà một tấm thảm trắng tinh với những hoa văn hoạ tiết cầu kỳ và tinh tế. Liệu nó có đắc dụng? Và nội thất như thế nào cho phù hợp? Được dệt và nén ở áp suất cao, tấm thảm này chắc chắn như được làm từ một tấm da vậy.

Fedora Slate
 
Còn tấm Fedora Slate này thích hợp với những chủ nhân trẻ tuổi năng động và ưa thích các sắc màu sinh động. Không gian với thảm và những chiếc gối sặc sỡ trên chiếc sofa hơi "chói chang" nhưng vui mắt. Nhược điểm của loại thảm lông dày này là bám bẩn và  yêu cầu cao trong việc bảo dưỡng nhưng ưu điểm lớn là dày và ấm.
 
Santuzza

Những bông hoa màu đen của tấm Santuzza này cho phép ta dự đoán chủ nhân của nó là người chỉn chu, kín đáo và có gu nghệ thuật.  Với việc chọn đi cùng nội thất chỉ hai màu đen trắng, không gian của chiếc cầu thang này mang đậm tính huyền bí và sang trọng. Đây là loại thảm dệt với bề mặt êm và sạch, chống bám bẩn. 

Rondine 

Và tấm Rondine thì thật hợp với những cô gái độc thân, với những bức rèm đồng màu và nội thất tươi trẻ. Loại này được làm bằng len dệt với những hoạ tiết chìm để cho tấm thảm không bị quá loè loẹt mà vẫn sang trọng. 

Những sản phẩm trên hiện cũng chỉ mới được bán ở Mỹ, Canada và Anh. Bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ:  http://www.designersguild.com.

Theo aFamily

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang