Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Những ý tưởng trang trí hành lang đẹp

04/04/2011 13:29

Một trong những sai lầm của các gia chủ khi trang trí nhà đó là coi nhẹ việc trang trí hành lang. Và đó là một sai lầm lớn!

Để có hành lang đẹp như ý, hãy cùng tham khảo những ý tưởng trang trí dưới đây.

Ý tưởng 1:  Nắng và gió

Những ý tưởng trang trí hành lang đẹp | ảnh 1

Những bức vách kính thông suốt là cách đơn giản mà hiệu quả nhất để có được một chiếc hành lang đẹp trước khi bước vào phòng khách.

Ý tưởng 2: Mỹ thuật cho ngôi biệt thự cổ

Những ý tưởng trang trí hành lang đẹp | ảnh 2

Biệt thự đẹp là thứ không phải ai cũng có, và những chiếc hành lang trang trí đúng cách càng càng làm tăng giá trị ngôi biệt thự của bạn. Nếu bạn chơi biệt thự cổ thì việc lựa chọn đồ trang trí cho hành lang là cả một nghệ thuật, đòi hỏi người chơi ngoài khả năng tài chính còn phải có một khiếu thẩm mỹ tối thiểu nữa.

Ý tưởng 3: Gương và bàn trang điểm

Những ý tưởng trang trí hành lang đẹp | ảnh 3

Một cách tận dụng không gian mà vẫn làm cho hành lang của bạn đẹp thêm. Chiếc bàn không chiếm dụng diện tích sàn mà vẫn thực hiện được công năng như một bàn phấn. Gương phản xạ làm cho không gian như rộng ra thêm.

Ý tưởng 4: Những sắc màu

Những ý tưởng trang trí hành lang đẹp | ảnh 4

Hãy đừng để hành lang làm hỏng ngôi nhà chỉ vì bạn không quan tâm đúng mực đến nó. Việc lựa chọn màu sắc hợp lý và hòa hợp với những phòng khác liên thông chỉ làm tăng thêm giá trị của chủ nhân.

Ý tưởng 5: Tận dụng khung cửa sổ

Những ý tưởng trang trí hành lang đẹp | ảnh 5

Nếu bạn có một chiếc hành lang nhìn ra ngoài trời trong căn hộ chung cư thì đừng ngần ngại gì mà không mở cửa kính hết cỡ để đón nhận nguồn năng lượng thiên nhiên dồi dào nhé. Và cũng đừng quên tận dụng dưới bục cửa sổ để làm nên một nơi giải trí, có thể phóng tầm mắt từ đây ra những quang cảnh hùng vĩ của thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh.

(Theo Afamily)


Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn