Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Sân vườn đẹp mà không cần chăm sóc

06/07/2010 08:43

Với những người hay đi xa thì việc chăm sóc vườn tược quả là một vấn đề nan giải. Hãy thử giải pháp dưới đây để có được những góc vườn không cần chăm sóc mà vẫn đẹp hàng ngày

Sân vườn cho những người hay đi xa

Sân vườn đẹp mà không cần chăm sóc

Những người trẻ tuổi độc thân mà do yêu cầu công việc cần phải đi xa thường xuyên nhưng vẫn muốn có một khỏang không gian ngoài nhà để thư giãn mỗi khi có dịp. Một mảnh sân cuối vườn để đạt được yêu cầu đó thì cần phải làm gì? Hãy xem nhé!

Đồ dùng 'nồi đồng cối đá'

Sân vườn đẹp mà không cần chăm sóc 1

Thực ra những đồ nội thất bằng mây không phải là vật liệu bền với môi trường, nhưng nếu được phủ một lớp véc ni loại xịn thì tuổi thọ của mây được tăng lên đáng kể. Với đồ gỗ, bạn nên sử dụng lọai sơn PU có độ chịu môi trường cao.

Hàng rào 'chống đạn'

Sân vườn đẹp mà không cần chăm sóc 2


Các lọai cây lá bỏng, cây cói, các loài cọ,... là những loài cây bạn có thể bỏ bê hàng tuần không cần mà không sợ bị chết. Ngoài ra chúng còn có khả năng thích ứng tốt với các lọai khí hậu khác nhau.

Hàng rào tre khô: bức tường thông minh

Sân vườn đẹp mà không cần chăm sóc 3

Thay vì những bức tường gạch nặng nề chiếm nhiều không gian và làm rối mắt, bạn có thể tạo những bức tường gọn nhẹ và đơn giản hơn bằng những cành tre ghép lại. Nhưng để sử dụng những hàng rào này bạn cần kiểm tra mức độ an ninh của khu nhà bạn.

Sàn gỗ vĩnh cửu

Sân vườn đẹp mà không cần chăm sóc 4

Hiện nay có những vật liệu gỗ composite có thể sử dụng thay thế gỗ tự nhiên mà còn có ưu điểm là không bị mối mọt cũng như bị mục nát.

Mảnh sân chắc chắn

Sân vườn đẹp mà không cần chăm sóc 5

Tạo một khỏang sân bê tông chắc chắn, và bạn sẽ không lo gì về việc phải chăm sóc cho nó hàng ngày.

Theo Afamily

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn