Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Sáng tạo cho không gian hạnh phúc của các "cặp đôi"

14/02/2012 09:19 

Chỉ cần một chút tinh ý và sáng tạo, bạn đã có thể thiết kế những không gian "cặp đôi" cho hai vợ chồng, nó như một thông điệp ngọt ngào "mình luôn bên nhau em nhé"!

Phòng quần áo cho cả hai người

Sáng tạo cho không gian hạnh phúc của các "cặp đôi" | ảnh 1

Cùng một kiểu thiết kế, tuy nhiên, nếu bạn khéo léo chỉnh sửa đôi chút về màu sắc, cũng như cách sử dụng các ngăn tủ, bạn đã tạo được một phòng quần áo mà bất kì người vợ nào cũng mong ước được sở hữu.

Khu vực làm việc cho cả hai

Sáng tạo cho không gian hạnh phúc của các "cặp đôi" | ảnh 2

Sử dụng chung phòng làm việc với cùng một kiểu bàn ghế, tuy nhiên, chỉ cần thêm một bình hoa xinh, bức tranh thiếu nữ yêu kiều hay chiếc gối ôm mềm mại, ai cũng có thể đoán được đâu là góc làm việc của người phụ nữ bạn gắn bó cả cuộc đời.

Kệ đầu giường cho cặp đôi

Sáng tạo cho không gian hạnh phúc của các "cặp đôi" | ảnh 3

Với công năng sử dụng khác biệt, bạn hãy sắm hai chiếc tủ đầu giường khác nhau. Ai cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn là việc phải chọn một chiếc tủ cho hai nhu cầu cá nhân. Cặp đôi tủ này cũng tạo vẻ đẹp cân đối cho không gian của bạn.

Phòng tắm đôi

Sáng tạo cho không gian hạnh phúc của các "cặp đôi" | ảnh 4

Ở đây sự khác biệt chỉ được thể hiện ở nét riêng của 2 chiếc gương. Tuy nhiên, chỉ cần thế, người phụ nữ của bạn cũng đã cảm thấy được nâng niu và quan tâm rất nhiều rồi.

Khu vực đọc sách đôi

Sáng tạo cho không gian hạnh phúc của các "cặp đôi" | ảnh 5

Thêm một chút nhấn nhá màu sắc bằng những phụ kiện trang trí như tranh, hoa, hay gối tựa lưng, bạn đã tạo ngay cho người phụ nữ của mình một không gian mới mẻ, riêng biệt.

Với những "cặp đôi" không gian, ngôi nhà của bạn luôn đầy ắp những kỉ niệm yêu thương, khăng khít của hai vợ chồng.

(Theo NND/PLXH)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang