Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Trang trí căn hộ hai phòng xinh xắn dù chỉ 36m2

23/12/2011 15:26

Phòng khách được ưu tiên dành cho diện tích đáng kể là 20m2, còn phòng ngủ chỉ 5m2 nhưng lại bao gồm cả tủ tường và một phòng tắm nhỏ được bài trí khéo léo.

Căn hộ hình chữ nhật nàyđược bài trí theo ý tưởng chủ đạo là nhóm những đồ đạc lớn như giường, tủ quần áo và các phòng chức năng như WC, phòng tắm và bếp ở vị trí trung tâm của căn hộ. Cách bài trí này sẽ giúp không gian trở nên thoáng rộng hơn. Phòng khách được ưu tiên dành cho diện tích đáng kể là 20m2, còn phòng ngủ chỉ 5m2 nhưng lại bao gồm cả tủ tường và một phòng tắm nhỏ được bài trí khéo léo.

Phòng khách

Chiều cao của trần nhà là 3m, đủ để làm một gác xép nhỏ dành làm chỗ ngủ khi nhà có khách, Ngay bên dưới là một kệ nhỏ đựng ly chén được rọi sáng bằng đèn spot. Tủ tường trắng ngay sau ghế sofa, kệ đựng đồ bên dưới cửa sổ rộng cho phép lưu trứ nhiều đồ đạc

Màu sắc chủ đạo là màu đỏ của ghế sofa, tường và tủ tường trắng, kết hợp với màu gỗ của sàn nhà và đồ đạc khiến không gian phòng khách thật ấm cúng và đầy sức sống.

Trang trí căn hộ hai phòng xinh xắn dù chỉ 36m2 | ảnh 1

Trang trí căn hộ hai phòng xinh xắn dù chỉ 36m2 | ảnh 2

Bếp

Khu vực bếp cũng được thiết kế rất khéo léo với một phần nằm chìm trong "khối" vuông bên trên có gác xép nhỏ, phần còn lại được bố trí dọc theo tường – một không gian "mở" vừa gọn gàng vừa tiện dụng với đầy đủ chức năng.

Trang trí căn hộ hai phòng xinh xắn dù chỉ 36m2 | ảnh 3

Phòng tắm

Phòng tắm có cánh cửa trượt giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa. Một tấm gương lớn treo cao sát trần thực sự mang lại cảm giác thoáng rộng hơn hẳn cho phòng tắm nhỏ.

Trang trí căn hộ hai phòng xinh xắn dù chỉ 36m2 | ảnh 4

Phòng ngủ

Dù chỉ gói gọn trong một không gian vỏn vẹn có 5m2, phòng ngủ vẫn đầy đủ các "chức năng" và được bài trí một cách khéo léo đến kinh ngạc. Kệ đầu giường được thiết kế "chìm" trong tường. Tủ tường nhỏ sau bức vách màu tím và ngăn đựng đồ bằng gỗ gắn trên trần là những giải pháp lưu trữ thông minh cho không gian "siêu nhỏ" của phòng ngủ.

Trang trí căn hộ hai phòng xinh xắn dù chỉ 36m2 | ảnh 5

Theo Afamily/PLXH

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn