Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Trang trí hiên nhà rực rỡ đón thu

22/08/2016 13:48  |  Theo Em đẹp

Chỉ với những ý tưởng trang trí đơn giản mà hiệu quả, hiên nhà bạn đã trở nên mới mẻ, đáng yêu, trở thành góc chuyện trò, thưởng trà mỗi sáng trong không gian mùa thu lãng mạn.

Thêm một chiếc ô vàng tạo điểm nhấn cho hiên nhà

Không cần đến quá nhiều sự chuẩn bị và nhiều vật dụng mới bởi khoảng nhỏ trước nhà vốn dĩ đã được sắp đặt một cách khéo léo. Để tăng thêm vẻ lãng mạn và dịu dàng cho ngôi nhà sắc thu, bạn chỉ cần bố trí một chiếc ô màu của nắng là đủ để góc chuyện trò thêm đáng yêu.

hiên nhà sống động hơn

Chiếc ô vàng khiến hiên nhà sống động hơn


Sơn lại khoảng hiên nhà

Dường như việc sơn lại khoảng hiên nhà sẽ mất khá nhiều chi phí, công sức và thời gian của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải hối hận khi nhìn thấy thành quả tuyệt vời mà việc này mang lại.

Nếu những khoảng tường hay bậc thềm hiên nhà đã trở nên quá cũ kỹ, hãy dùng màu sơn với những ý tưởng mới lạ để mang đến nét đẹp tràn ngập sức sống cho không gian ngoài trời này.

hiên nhà trở nên bắt mắt

Những gam màu rực rỡ khiến hiên nhà trở nên bắt mắt

Nếu khoảng tường cạnh hiên nhà bạn còn khá mới và đẹp, bạn có thể dùng sơn thừa để làm đẹp cho mặt sàn. Để những ngày thu, lũ trẻ được thoải mái vui đùa đi chân trần trên những họa tiết tự vẽ xinh đẹp và ấn tượng.

màu sắc rực rỡ nơi hiên nhà

Con trẻ sẽ rất thích thú với những họa tiết và màu sắc rực rỡ nơi hiên nhà


Thêm gối tựa nhiều sắc màu cho hiên nhà

Những chiếc gối tựa có màu sắc tươi sáng, những họa tiết bắt mắt trên gối cũng sẽ khiến cho hiên nhà bạn thêm sinh động. Thời tiết hơi se lạnh của mùa thu cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi nghỉ ngơi, chuyện trò ở hiên nhà.

hiên nhà bạn thêm vui mắt

Những chiếc gối nhiều màu sắc sẽ khiến hiên nhà bạn thêm vui mắt


Làm đẹp cho đồ dùng đặt ở hiên nhà

Một chiếc bàn trà với đủ sắc màu bắt mắt hay chỉ đơn giản là tận dụng sơn thừa để sơn lại những chiếc ghế nghỉ cho khoảng sân trước nhà cũng đủ để mang lại nhiều niềm vui cho những ngày đầu thu.

Những chiếc ghế nhiều màu sắc hay bàn trà họa tiết ấn tượng là 

Bố trí thêm tấm thảm nhiều họa tiết

Tấm thảm mỏng mảnh, rực rỡ sắc màu có thể tạo ra sự bắt mắt, nổi bật cho hiên nhà bạn khi mùa thu đến. Tấm thảm mềm mại không chỉ là điểm nhấn cho hiên nhà mà còn giúp cho không gian chuyện trò ngoài trời thêm ấm cúng và dịu dàng.

không gian hiên nhà

Những tấm thảm nhiều màu sắc là điểm nhấn cho không gian hiên nhà


Tăng thêm ánh sáng cho hiên nhà

Hiên nhà bạn sẽ trở nên vô cùng ấm cúng và thân thiện khi bạn chọn được loại đèn chiếu sáng với kiểu dáng độc đáo. Đèn trabg trí không chỉ tạo điểm nhấn sinh động, đáng yêu mà còn giúp hiên nhà bạn trở nên đẹp và ấn tượng, lung linh trong ánh sáng ngập tràn.

hiên nhà bạn ấn tượng

Đèn trang trí là một yếu tố giúp hiên nhà bạn ấn tượng và lung linh hơn


Sơn màu cho những chậu hoa trước hiên nhà

Nếu hiên nhà bạn khá đơn giản, hãy trang trí nó bằng cách sơn màu cho những chậu hoa có sẵn ở hiên nhà. Những sắc màu rực rỡ cùng vẻ đẹp tươi mát của những chậu cây, chậu hoa sẽ đánh thức nét đẹp xinh yêu và bắt mắt cho khoảng hiên trước nhà.

không gian hiên nhà bạn

Những chậu hoa được sơn màu bắt mắt sẽ làm bừng sáng không gian hiên nhà bạn

 

Treo thêm những tấm rèm mỏng manh

Mùa thu sẽ trở nên dịu dàng và mềm mại hơn khi bên hiên nhà rộng thoáng của bạn lắp đặt thêm những tấm rèm mỏng mảnh, đơn giản. Hãy khéo léo chọn lựa rèm với chất liệu vải voan hay lụa để không gian chuyện trò trước hiên nhà thêm lãng mạn và ấm cúng hơn trong mùa thu.

vẻ lãng mạn cho hiên nhà
Những tấm rèm mỏng manh sẽ tăng thêm vẻ lãng mạn cho hiên nhà

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang