Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Trang trí nhà đón giáng sinh

14/12/2011 13:48

Giáng sinh và Tết đang tới gần, mang theo hơi ấm từ ánh đèn lung linh, của màu đỏ rực rỡ, của những tấm thiệp tràn đầy lời yêu thương... Hãy mang không khí ấm áp của những ngày lễ vào trong ngôi nhà của bạn nhé.

1. Làm cây thông Noel

Trang trí nhà đón giáng sinh | ảnh 1

Trang trí nhà đón giáng sinh | ảnh 2

Cây thông dường như là linh hồn của ngày lễ Giáng sinh. Sau khi chọn được một cây ưng ý, bạn hãy trang trí với những chú chim bồ câu bằng vải, hình trái tim, ngôi sao, ... cho thật rực rỡ. Hãy để mọi thành viên trong gia đình và những người khách cảm nhận được không khí ấm áp trong phòng khách, bằng cách bọc vải ghế sofa, ghế bành bằng những màu vui vẻ như đỏ, vàng, ... và thêm những chiếc gối ôm bằng vải ấm áp nữa.

2. Trang trí tường

Trang trí nhà đón giáng sinh | ảnh 3

Bạn chỉ cần trang trí tường đơn giản bằng giấy dán tường hoặc các sticker có hình in hoa văn vui nhộn, hay hình cây thông, vv... những thứ liên quan tới giáng sinh.

3. Treo thiệp cắt lazer

Trang trí nhà đón giáng sinh | ảnh 4

Thiệp cắt lazer rất được yêu thích trong Giáng sinh năm nay. Bạn chỉ cần móc vào sợi dây treo lên giá sách, xen kẽ cùng những hình trái tim.

4. Trang trí bằng chim giấy

Trang trí nhà đón giáng sinh | ảnh 5

Tự làm chim giấy handmade rất nhanh và thú vị. Bạn hãy tùy chỉnh màu sắc và các họa tiết trang trí cho phù hợp để treo lên cây thông nhé.

5. Trang trí bằng những chiếc tất

Trang trí nhà đón giáng sinh | ảnh 6

Trang trí nhà đón giáng sinh | ảnh 7

Hãy làm "ấm" không khí Noel bằng những chiếc tất rực rỡ này nhé. Bạn có thể mua, hoặc tự làm, cũng rất đơn giản.

6. Trang trí trong phòng ngủ

Trang trí nhà đón giáng sinh | ảnh 8

Trong phòng ngủ, hãy kết 1 vòng hoa từ tự nhiên như hoa, lá, và xen kẽ là những chiếc bít tất màu đỏ, đôi tuần lộc. Trải những tấm chăn, ga bằng vải len đỏ, thêm những chiếc gối màu đỏ ấm áp. Hoặc bạn còn có thể treo đèn trong phòng ngủ nữa.

7. "May áo" cho cửa sổ, bàn ăn và chụp đèn

Thay cho cửa sổ tấm rèm mới bằng màu đỏ với những hình trái tim màu trắng theo phong cách dân gian. Chiếc rèm cửa này có thể thay cho tới Tết, mang lại không khí thật ấm áp và may mắn.

Trang trí nhà đón giáng sinh | ảnh 9

Trang trí nhà đón giáng sinh | ảnh 10

Chọn giấy dán tường bằng lụa có hình đôi tuần lộc, hình cây thông Noel để phủ ngoài chụp đèn, bạn sẽ thấy không khí bàn ăn khác hẳn. Tương tự với chiếc bàn ăn, hãy thay khăn trải bàn thêu những hình hoa văn đẹp mắt.

(Theo Dothi)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn