Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tủ kệ LCD hình tròn duyên dáng

24/02/2010 08:36

Vừa hiện đại vừa ngộ nghĩnh

Những đồ nội thất đen trắng hiện đại thường trung thành với kiểu "ngang bằng sổ thẳng". Nhưng những nhà thiết kế của Pacini & Cappellini thì lại không nghĩ thế. Họ cho ra đời một serie những chiếc kệ đứng chứa LCD hình tròn, thậm chí là còn làm thành những hình thù ngộ nghĩnh nữa.
 

Sang trọng và lịch lãm

Nhưng nhờ sự kết hợp thông minh và phối màu đúng cách mà những chiếc kệ này hoàn toàn không bị lạc mốt, thậm chí lại càng mang dáng vẻ hiện đại hơn nữa.
 

Phối màu hợp lý tạo nên một bức tranh tương phản

Những chiếc tủ kệ này được làm từ gỗ MDF sơn bóng kết hợp với những chiếc kệ bằng kính chịu lực. Ngay cả những tấm kính này cũng được chọn màu sao cho hợp với màu sắc của những chiếc tủ.
 

Màu trắng càng làm nổi bật viền đen của LCD
 
Đồng bộ cùng nội thất

Điều quan trọng, theo lời những nhà thiết kế là phối màu hợp lý, không chỉ trong bản thân những chiếc tủ mà còn với những đò nội thất khác trong phòng và cả với nhưng bức tường xung quanh nữa.
 Kết hợp với kệ sách thành hình Mikey ngộ nghĩnh

Bản thân những chiếc LCD luôn mang hình chữ nhật với những đường viền vuông vắn nên luôn nổi bật trên nền hình tròn của tủ. Không những thế một số model còn được thiết kế những chiếc giá sách gắn liền tạo nên những hình thù ngộ nghĩnh nữa.


Theo Afamily

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang