Trung Tâm Thương Mại Cầu Giấy

302 - Phố Cầu Giấy , Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
0437912434
Đang cập nhật
Công ty CP Đầu tư thương mại dịch vụ Cầu Giấy
Số 302, phố Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
(04) 37912434 | Fax: (04) 37912434
Đang cập nhật
 

Ý  tưởng chủ đạo của phương án thiết kế là tạo nên một điểm nhấn mang tính  biểu tượng với Tòa Tháp Đôi 35 tầng song song với trục đường chính và  một khối căn hộ thấp tầng (35 tầng) giáp với đường nhánh. Tòa tháp đôi thể hiện hai bàn tay vươn lên với hệ khung thép là tiêu điểm ở trên  đỉnh của tòa tháp. Nhờ hệ thống chiếu sáng. Tòa tháp đôi sẽ sáng lên  lấp lánh trong đêm như một đôi nến. Sự duyên dáng của khối tháp sẽ bắt  đầu từ cao độ của đường và kết hợp với khu đài chính thành một tổng thể  kiến trúc hài hòa

Tổng quan của Trung Tâm Thương Mại Cầu Giấy | 1

Nhìn  tổng thể, khu đất khá bằng phẳng. Hình dạng mặt bằng không tiêu chuẩn với đường biên giới phía Nam thẳng và song song với trục đường chính  (Đường cầu giấy). Diện tích mặt bằng là 10,218.00m2. Chiều dài khu đất  khoảng 120m và bề rộng thay đổi trong khoảng từ 70m đến 110m. Đường biên phía Tây là đường biên chung với một khu đất đã phát triển khác. Đường biên cong B – N đối diện với đường nhánh (Phố Quan Hoa).
Ý tưởng chủ đạo của phương án thiết kế là tạo nên một điểm nhấn mang tính  biểu tượng với Tòa Tháp Đôi 35 tầng song song với trục đường chính và  một khối căn hộ thấp tầng (35 Tầng) giáp với đường nhánh. Tòa tháp đôi  thể hiện hai bàn tay vươn lên với hệ khung thép là tiêu điểm ở trên  đỉnh của tòa tháp. Nhờ hệ thống chiếu sáng. Tòa tháp đôi sẽ sáng lên lấp lánh trong đêm như một đôi nến. Sự duyên dáng của khối tháp sẽ bắt  đầu từ cao độ của đường và kết hợp với khu đài chính thành một tổng thể  kiến trúc hài hòa.
Tổng thể được xây dựng gồm 3 tòa nhà cao 35 tầng. Trong đó có 1 tòa tháp đôi hỗn hợp và 1 tòa chung cư.