Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC HÀ NỘI STARLAND

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC HÀ NỘI STARLAND

Giới thiệu

Số 4 ngõ 162 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Sàn giao dịch bất động sản

Công ty Cổ Phần Dịch vụ địa ốc Hà Nội Starland được thành lập năm 2018 với lĩnh vực chính là tư vấn, định giá, môi giới bất động sản các khu đô thị, dự án và đặc biệt là chuyển nhượng chung cư tại TP Hà Nội.

1. Tầm nhìn:

Trở thành TOP 5 công ty bất động sản thứ cấp kết nối người mua và người bán nhà tại thị trường Hà Nội.

2. Sứ mệnh:

- Giúp khách hàng mua/bán bất động sản có mức giá tốt nhất, phù hợp nhất

- Mang lại điều kiện làm việc tốt nhất, môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản thân và thăng tiến trong công việc.

- Đóng góp vào sự phát triển chung của nghề môi giới bất động sản ngày một chuyên nghiệp hơn, giúp cho nghề môi giới bất động sản được xã hội ghi nhận và tôn trọng.

Hà Nội Starland luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn tin rằng để làm được điều đó Hà Nội StarLand phải có những con người có kiến thức, kỹ năng và kỷ luật tốt. Đến với Hà Nội Starland khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi lợi ích của Khách hàng luôn là điều chúng tôi coi trọng nhất!

+ Quỹ căn hộ đa dạng

Hà Nội Starland sẽ giải quyết mọi vấn đề về nhu cầu của Quý khách hàng với Quỹ căn hộ đa dạng, từ các loại căn hộ, từ căn hộ trung cấp đến cao cấp, các căn hộ tại các quận nội và ngoại thành Hà Nội. Chúng tôi hi vọng với quỹ căn hộ đa dạng sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất!

+ Thủ tục pháp lý an toàn

Hà Nội Starland luôn có đội ngũ Pháp chế với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn đã từng thực hiện thủ tục cho hơn 1000 giao dịch. Vì vậy, khách hàng chọn Hà Nội Starland có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình và thủ tục pháp lý trong chuyển nhượng, mua bán!

+ Chăm sóc khách hàng

Hà Nội Starland lấy tiêu chí sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công, chúng tôi làm sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, hỗ trợ khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình trước và sau khi mua nhà!


 

 
Liên hệ doanh nghiệp

Hãy liên hệ nếu bạn cần thêm thông tin

0978 907 *** · Hiện số
Các doanh nghiệp tương tự
Chat