Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Mẫu thiết kế nhà 3,5 tầng

04/09/2012 15:20

Yêu cầu như sau: Tầng 1: Sảnh bán hàng + 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 WC. Tầng 2: 2 Phòng ngủ + 1 WC. Tầng 3: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng làm việc + 1 WC. Tầng tum: Phòng thờ + Phòng giặt + Sân phơi + Sân chơi.

Trả lời

Đây là một kiểu nhà ống 3 tầng 1 tum khá phổ biến ở các đô thị, thị trấn,…theo xu hướng hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà 3,5 tầng | ảnh 1

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống bao gồm một gian nhỏ tận dụng để bán hàng, một phòng khách, một phòng ăn kết hợp bếp nấu và một nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang.

Mẫu thiết kế nhà 3,5 tầng | ảnh 2

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống cơ cấu không gian bao gồm 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Một phòng ngủ lớn có cửa mở hướng ra ban công trước nhà. Phòng vệ sinh chung thiết kế ở khoảng giữa giúp thuận tiện sử dụng chung.

Mẫu thiết kế nhà 3,5 tầng | ảnh 3

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống với cách bố trí tương tự tầng 2, chỉ có điểm khác là phòng ngủ phía sau được chuyển thành phòng làm việc . Các phòng ngủ và phòng làm việc đều thoáng gió, lấy ánh sáng tự nhiên qua các cửa sổ và cửa đi.

Mẫu thiết kế nhà 3,5 tầng | ảnh 4

Tầng tum được thiết kế chức năng bao gồm: phòng thờ, phòng giặt, sân chơi và sân phơi. Phòng thờ được đặt trên tầng trên cùng, ở một không gian riêng biệt. Không gian này để thoáng, trang trí bằng lan can kính và sắt hộp tạo ra sự đồng bộ cho tổng thể.

Mẫu thiết kế nhà 3,5 tầng | ảnh 5

Mẫu thiết kế nhà 3,5 tầng | ảnh 6

Công ty Cổ phần Kiến trúc Beta Việt
(Theo Dothi)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang