Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Thiết kế văn phòng cho thuê trên diện tích 150m2

30/12/2009 10:34 

Tôi có mảnh đất diện tích 150m2 ở 36 Âu Cơ, dự định xây văn phòng 3 tầng cho thuê. Mong Kts tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Yêu cầu:
 
Các phòng ban được bố trí khoa học, gọn gàng và thuận tiện trong giao thông đi lại. Phòng giám đốc đầy đủ tiện nghi, thông thoáng và sang trọng. Các phòng chức năng có vách phân chia rõ ràng, đẹp mắt. Mong kiến trúc sư tư vấn cho tôi sao cho hợp lý và đầy đủ công năng nhất.
 
Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Qua những thông tin bạn đã cung cấp như trên, chúng tôi đưa ra giải pháp thiết kế văn phòng làm việc dành cho bạn như sau:Phòng giám đốc là nơi tiếp đón nhiều đối tác và là nơi trao đổi công việc giữa cấp trên với nhân viên nên cần đảm bảo sự rộng rãi và thuận tiện khi đi lại. Để đáp ứng được những yêu cầu ấy, Kts đưa ra giải pháp thiết kế không gian này với một diện tích khá lớn, có khu vực tiếp khách thoải mái, đồ dùng trong phòng được dùng chủ đạo với gam màu đen tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp, năng động.

Vì là nơi làm việc nên ánh sáng là yếu tố rất quan trọng, chính vì vậy một mảng tường được thay thế bằng vách kính lớn vừa có tác dụng cung cấp đầy đủ ánh sáng lại tạo được góc view ra ngoài, chủ nhân có thể thư giãn khi gặp căng thẳng trong công việc.
 

Các phòng chức năng bố trí hợp lý và chặt chẽ. Có sự nhất quán nhằm đảm bảo tối đa sự thuận tiện trong việc trao đổi công việc giữa các nhân viên khi cần thiết. Mỗi góc làm việc đều có vách ngăn rõ ràng, những khu vực phụ như Wc được đặt ở vị trí kín đáo, đảm bảo một môi trường làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh về phương án bố trí các không gian làm việc sau:
 

 
 
 

Vật liệu sử dụng đơn giản, tiết kiệm tối đa kinh phí mà vẫn tạo được hiệu quả cao trong tính thẩm mỹ.

Chúc bạn có một văn phòng ưng ý và đạt hiệu quả cao trong công việc!

KTS . Nguyễn Công Duyên
Theo ADkientruc

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang