Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng hợp phong thủy

07/03/2011 09:25 

Gia đình tôi dự định cuối năm xây nhà. Nhờ KTS tư vấn thiết kế cho tôi ngôi nhà 2 tầng dạng biệt thự phố, hợp phong thủy, không gian đơn giản tiện lợi.

Yêu cầu:

Tầng 1: Gồm phòng khách, bếp và 1 phòng ngủ.

Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ, 1 kho và bố trí ban công. Chúng tôi mong muốn được tư vấn và thi công hoàn thiện công trình trọn gói.

Trả lời:

Hiện trạng công trình là khu đất rộng 9x11,5m nên việc kết hợp giữa bố trí phong thủy và kiến trúc không mấy khó khăn, vẫn đảm bảo các yếu tố trong việc thiết kế các phòng chức năng riêng biệt.

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng hợp phong thủy | ảnh 1

Tầng 1 có khu vực sân trước để xe, lối vào cửa chính và phụ đi riêng biệt. Khe thông gió bên sườn có tác dụng thông thoáng đặc biệt là khu vực phòng ngủ phía sau.
 
Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ, 1 kho và 1 vệ sinh chung. Các phòng bố trí lối đi ra chính giữa nhà vào hành lang giao thông chung kết hợp cầu thang tạo thành lối đi liên hoàn rất tiện lợi trong nhà. Hai phòng phía ngoài có ban công đẹp tạo cho ngôi nhà có lối kiến trúc riêng, mang dáng dấp của một biệt thự nhỏ hiện đại.

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng hợp phong thủy | ảnh 2

Việc thi công xây dựng trọn gói sẽ tính cơ bản trên suất đầu tư xây dựng hoặc cũng có thể tính toán cụ thể khối lượng thi công theo dự toán. Đơn vị thi công sẽ nhận thi công trọn gói từ A-Z tức là từ khi đào móng, khởi công đến khi hoàn thiện công trình đưa vào sử dụng.

Nhà thầu sẽ phải đảm bảo việc thi công đúng bản vẽ thiết kế và đúng chủng loại vật tư, vật liệu đã được thống nhất trước đó với chủ nhà, đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động…

Công ty CP Hyland
Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Xây dựng công trình

(Theo Đô thị)

Dành cho người xây nhà

Bạn quan tâm tới xe hơi?
Về đầu trang