Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tư vấn xây nhà 1 tầng trên đất có diện tích 9,7x40m

17/03/2012 09:53 

Tôi được bố mẹ cho mảnh đất hơn 360m2 với mặt tiền 9,7m và chiều sâu 40m ở một thị xã miền bắc. Cạnh 40m nhìn ra sân tennis sẽ mở cổng theo hướng này.Tôi muốn nhờ KTS thiết kế nhà 1 tầng hiện đại, ấm cúng.

Tôi muốn xây nhà 1 tầng với các công năng sử dụng:

Có nhà cao hơn sân để sân có thể đậu xe, trong nhà bao gồm khách, bếp ăn, 2 ngủ. Mong muốn nhà thông thoáng, sử dụng khí trời và ánh sáng tự nhiên tràn ngập các không gian. Lưu ý giúp tôi, nhà sẽ có một lối đi nhỏ sang nhà chị gái, vì hai chị em cùng xây nhà trên một mảnh đất lớn.

Xin được tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Tư vấn xây nhà 1 tầng trên đất có diện tích 9,7x40m | ảnh 1

Khuôn viên và vị trí đất nhà bạn khá đẹp để thiết kế một ngôi nhà hiền hòa với thiên nhiên và thông thoáng tự nhiên.


Tư vấn xây nhà 1 tầng trên đất có diện tích 9,7x40m | ảnh 2
Phối cảnh biệt thự.

Tổng thể ngôi nhà với lối kiến trúc hiện đại, khỏe khoắn và rất hiền. Nhà một tầng với hình khối vuông vắn, mái ghi tạo một cảm giác sang trọng cho ngôi nhà.

Nhà được tạo dáng với 3 mái, hiên và cổng tạo những nhịp điệu và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, tránh sự nhàm chán và ngôi nhà không còn đơn điệu.

Lối đi nhỏ kết nối sang nhà an hem nên lát đá xen lẫn cỏ để lối đi không còn chỉ mang màu sắc đưa nhịp bước chân mà tạo một mảng xanh kết hợp với đá lát mộc mạc cho ngôi nhà. Hàng rào gỗ hoặc sắt thấp thoáng tạo một góc nhìn từ ngoài vào trong thấp thoáng, gợi mở.

Tư vấn xây nhà 1 tầng trên đất có diện tích 9,7x40m | ảnh 3
Không gian kiến trúc mặt bằng biệt thự.

Trên một mặt bằng đảm bảo đủ các công năng cần thiết cho sinh hoạt gia đình bao gồm khách, bếp ăn liên thông và 2 phòng ngủ.

Các phòng đều có những khoảng tiếp cận với thiên nhiên ở khoảng cách và view nhìn gần nhất, tạo cảm giác như chỉ cần mở cửa và giơ tay ra là chạm tới cỏ cây hoa lá.

Tư vấn xây nhà 1 tầng trên đất có diện tích 9,7x40m | ảnh 4
Gợi ý nội thất phòng ngủ bố mẹ, giản dị, hiện đại.

Để có tư vấn chi tiết đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn nên kết hợp với đơn vị tư vấn thiết kế uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn sớm có ngôi biệt thự 1 tầng duyên dáng!

KTS Vũ Quang Định, Nguyễn Văn Dũng
Công ty CP ASPACE

(Theo Archi)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang