Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tư vấn xây nhà diện tích 4,5x18m

11/09/2013 09:21

Tôi tuổi ất mão. Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 4,5x18m hướng tây bắc muốn xây nhà 3 tầng 1 tum. Tầng 1 có garage để 1 ôtô 7 chỗ và 2 xe máy, phòng khách, bếp ăn, vệ sinh. Các tầng còn lại bố trí 3 phòng ngủ khép kín, phòng thờ, phòng tập thể dục, sân phơi. Đề nghị quý công ty tư vấn giúp phương án xây dựng và gửi tới địa chỉ email trên. Xin trân thành cảm ơn! (Lê Thanh Quân).

Trả lời:

Với những thông tin bạn đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau:

- Ngôi nhà có kích thước 4,5m x17m, để lại 1 m làm sân sau và được bố trí theo kiểu lệch tầng.

- Tầng 1 bao gồm 1 gara rộng 23 m2,tiểu cảnh đối diện khoang cầu thang, một nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang và một phòng bếp kết hợp phòng ăn rộng 23 m2, từ phòng bếp có cửa đi ra sân sau .

- Tầng 2 bao gồm 1 phòng khách rộng 23m2, ngồi từ phòng khách có thể nhìn xuống được gara và 1 phòng ngủ khép kín rộng 23 m2.Phòng ngủ có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.

- Tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ khép kín phía trước và phía sau nhà đêu rộng 23 m2 mỗi phòng.Phòng ngủ phía trước nhà có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau lấy sáng và thông gió tự nhiên bằng cách mở cửa sổ ra sân phía sau nhà.

- Tầng 4 bao gồm 1 phòng thờ và 1 phòng tập thể thao phía sau nhà.

- Tầng tum bao gồm 1 sân phơi phía trước và phía sau nhà ( sân phơi phía sau đổ mái bê tông ),sân phơi phía trước không đổ mái.

- Phía trên khoang cầu thang sẽ làm hệ thống mái kính lây sáng để đảm bảo thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho căn nhà.
Trên đây là tư vấn thiết kế của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng.Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
 

Group : kientrucla.com
Email : lakientruc@gmail.com
Hotline : 0976450240

(Theo kientrucla.com)
 

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn