Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI ĐẠI VIỆT GROUP - LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, thành viên trẻ tuổi nhất của Đại Việt Group, là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Sau 9 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.

Hiện Công ty đang sở hữu kênh thông tin số 1 về bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam - website Batdongsan.com.vn với 42 triệu lượt xem trang/tháng. Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ nhất, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/thuê bất động sản với 10.000 tin rao mới được cập nhật mỗi ngày. Ngoài ra, Công ty đã và đang sáng tạo và cho ra đời nhiều chương trình, phần mềm, chuẩn bị nhiều dự án quan trọng khác nhằm mục tiêu tối đa hiệu quả và quy mô kinh doanh của Công ty trong tương lai.

Với những ưu thế sẵn có, Công ty chúng tôi đang nỗ lực phát triển vững mạnh và không ngừng mở rộng thị trường với phương châm: “Con người là nhân tố quyết định thành công”. Bởi vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ứng viên có tài năng, có nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để theo đuổi đam mê. Đây không chỉ là cơ hội việc làm tốt cho bạn với một mức thu nhập hấp dẫn mà còn là cơ hội để bạn được tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và đoàn kết cùng nhiều cơ hội hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân.

Nếu bạn có khả năng, có nhiệt huyết, khát khao phát triển và đang mong muốn xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Chúng tôi cần bạn.
QUYỀN LỢI CHUNG
  • Lương cứng cao + % hoa hồng + thưởng hấp dẫn
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ với người lao động theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…).
  • Được đào tạo các kỹ năng cần thiết theo yêu cầu công việc
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao.
  • Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong công ty đầu tư công nghệ và truyền thông internet hàng đầu Việt Nam để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Mẫu tuyển dụng

BAN GIÁM ĐỐC

PHÒNG KINH DOANH WEBSITE

PHÒNG KINH DOANH (MẢNG TÀI CHÍNH - TÍN DỤNG)

PHÒNG QUAN HỆ & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

PHÒNG IT

PHÒNG ĐĂNG TIN WEBSITE

PHÒNG BIÊN TẬP WEBSITE

PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

PHÒNG ĐÀO TẠO

PHÒNG PR - MARKETING

PHÒNG DỰ ÁN

PHÒNG NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

BAN TRỢ LÝ


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ứng viên ứng tuyển các vị trí
Ứng viên ứng tuyển các vị trí vui lòng gửi hồ sơ (CV) về địa chỉ email[email protected]. Trường hợp hồ sơ đạt yêu cầu chúng tôi sẽ liên hệ và mời phỏng vấn.
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI ĐẠI VIỆT GROUP - LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN | ảnh 2  Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI ĐẠI VIỆT GROUP - LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN | ảnh 3  Phòng 19.01 Keangnam Hanoi Landmark Tower, khu E6, khu đô thị Cầu Giấy, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI ĐẠI VIỆT GROUP - LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN | ảnh 5  Điện thoại: 043 562 5843 (Ms. Thúy) hoặc 043 941 0916 (Ms. Thơm)
Vui lòng liên hệ trong giờ hành chính!