Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Thị Trường BĐS Quận Bình Thạnh - Đa Dạng Các Loại Hình Nhà Ở

24/11/2022 08:14
Cùng chủ đề: Bất động sản TP.HCM
[Video Đánh giá BĐS khu vực] Với vị trí tiếp giáp trung tâm, giá nhà đất còn mềm, lại tập trung nhiều công ty, trường đại học lớn, bệnh viện... thị trường bất động sản quận Bình Thạnh rất được quan tâm, trở thành lựa chọn an cư lạc nghiệp lý tưởng cho nhiều đối tượng. Dưới đây, chuyên mục “Đánh giá khu vực” của Batdongsan.com.vn sẽ mang đến cho những ai đang có dự định sinh sống tại quận Bình Thạnh cái nhìn tổng quan nhất về thị bất động sản khu vực này.

Cùng với xu hướng dịch chuyển ra xa trung tâm, khu Đông TP.HCM và cả quận Bình Thạnh ngày càng được nhiều chủ đầu tư bất động sản coi là mảnh đất màu mỡ và rót vốn cho khu vực này. Nhiều năm qua, Bình Thạnh chứng kiến sự ra mắt của nhiều dự án bất động sản, đa dạng về loại hình sản phẩm, từ nhà phố, căn hộ từ bình dân đến cao cấp, mang lại rất nhiều lựa chọn cho người mua. Một số dự án nổi bật tại quận Bình Thạnh có thể kể đến như: Vinhomes Central Park (chủ đầu tư Vingroup), Sunwah Pearl (Tập đoàn Sunwah đến từ Hồng Kông), Pearl Plaza (SSG Group), Soho Riverview (Công ty Cổ phần Nhà Hoà Bình)…

Theo quan sát của Batdongsan.com.vn, giá mua bán nhà đất tại quận Bình Thạnh có xu hướng tăng ở tất cả các loại hình dù thời điểm trước, trong và sau dịch. Đây là minh chứng cho thấy sức hút của thị trường bất động sản Bình Thạnh. Với những ai có dự định an cư, đầu tư tại thị trường này, đừng bỏ lỡ video đánh giá quận Bình Thạnh được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của Batdongsan.com.vn để cập nhật tình hình phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn quận, đặc biệt là tình hình nguồn cung, biến động giá cả của các phân khúc, các khu vực nổi bật trên địa bàn quận Bình Thạnh. Video đánh giá quận Bình Thạnh được Batdongsan.com.vn thực hiện vào tháng 9/2022.

Khánh An

Xem thêm:

>> Cập Nhật Giá Chung Cư Quận Bình Thạnh Mới Nhất Tháng 11/2022

>> Quận Bình Thạnh Có Bao Nhiêu Phường? Khu Vực Nào Có Giá Bất Động Sản Đắt Đỏ Nhất?

>> Bản Đồ Quận Bình Thạnh TPHCM Cập Nhật Mới Nhất

>> Quận Bình Thạnh Gần Quận Nào? Di Chuyển Vào Trung Tâm Có Thuận Tiện Không?

Link bài viết gốc
https://thanhnienviet.vn/2022/11/24/thi-truong-bds-quan-binh-thanh-da-da-ng-ca-c-loa-i-hi-nh-nha-o

Bất động sản liên quan

Chat