Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Đồng Nai – Thị trường bất động sản nổi bật vùng ven TP.HCM

14/06/2022 17:00

Trong các vệ tinh của TP.HCM, Đồng Nai được xem là nơi có tiềm năng phát triển BĐS lớn nhất nhờ vị trí địa lý, quỹ đất còn nhiều và đặc biệt là quy hoạch hạ tầng giao thông liên kết vùng ngày càng đồng bộ. Với hàng trăm dự án BĐS đã và đang được triển khai, thị trường Đồng Nai được đánh giá là sôi động hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ, chỉ sau TP.HCM. Hãy cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu về thị trường BĐS Đồng Nai nhé!

Từ những lợi thế về địa lý và đặc biệt là quy hoạch hạ tầng, tỉnh Đồng Nai hội tụ đầy đủ các điều kiện trở thành một thị trường BĐS tiềm năng ở phía Nam. Hàng trăm dự án BĐS đủ các loại hình đã và đang được phát triển tại Đồng Nai, trong đó nổi bật là các khu đô rgij quy mô lớn, hình thành nên những cộng đồng dân cư mới. Từ nay đến khi loạt công trình giao thông trọng điểm như sân bay Long Thành, đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức - Long Thành hoàn thành (dự kiến trong giai đoạn từ 2022-2025), thị trường BĐS Đồng Nai được nhận định sẽ còn nhiều cơ hội bứt phá, tăng trưởng mạnh mẽ. 

Với video đánh giá khu vực Đồng Nai dưới đây, nhóm chuyên gia của Batdongsan.com.vn sẽ đưa người xem đi khám phá thị trường tại BĐS Đồng Nai, cập nhật những thông tin mới thông qua các hình ảnh thực tế trực quan, sinh động. Chúng tôi cũng tìm hiểu tình hình nguồn cung, biến động giá tại một số khu vực và dự án nổi bật trên địa bàn Đồng Nai, đồng thời đưa ra một số khuyến nghị, lưu ý dành cho người muốn mua nhà đất tại địa phương này. Video đánh giá khu vực Đồng Nai được Batdongsan.com.vn thực hiện vào cuối tháng 4/2022.

Lan Chi

>> Thông tin thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai
>> Bình Dương - Thị trường bất động sản đa dạng kế cận TP.HCM

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2022/06/14/dong-nai-thi-truong-bat-dong-san-noi-bat-vung-ven-tp-hcm
Chat