[Infographic] Nếu muốn mua nhà, hãy tránh xa những sai lầm tài chính này

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Dù đã nỗ lực tiết kiệm và chăm chỉ làm việc nhưng nếu giấc mộng mua nhà vẫn cứ xa tầm tay với, rất có thể bạn đang mắc phải những sai lầm về tài chính dưới đây:
Nếu muốn mua nhà, hãy tránh xa những sai lầm tài chính này
Những năm gần đây, giá nhà đất đang tăng lên rất nhanh, trong khi mức thu nhập của người dân lại tăng không đáng kể. Điều này khiến cho việc mua nhà để “an cư lạc nghiệp” của nhiều người trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu biết tránh xa những sai lầm tài chính trên đây, bạn hoàn toàn có thể sớm biến giấc mơ có nhà thành hiện thực.

Hà Nhung

>> Cẩm nang dành cho người mua chung cư lần đầu

>>
Vay 1 tỷ đồng mua nhà, mỗi tháng phải trả gốc và lãi bao nhiêu?
>> Nên kiểm tra những gì khi nhận bàn giao căn hộ chung cư?
>> Mua nhà chung cư, nên chọn tầng nào là tốt nhất?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/12/17/infographic-neu-muon-mua-nha-hay-tranh-xa-nhung-sai-lam-tai-chinh-nay

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025

Những Ngày Tốt Trong Tháng 4/2024 Nên Biết