[Infographic] 7 điều nên làm khi mua căn hộ chung cư để không hối tiếc

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Infographic 7 điều nên làm khi mua căn hộ chung cư để không hối tiếc.

Ngoài 7 lưu ý khi chọn nhà chung cư như infographic nêu trên, người mua cũng cần chú ý những điểm quan trọng khi kiểm tra, nhận bàn giao căn hộ, ví dụ như:
– Kiểm tra thang máy, hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy của khu chung cư: Việc những hệ thống này hoạt động có tốt hay không đều ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia chủ sau này, tuy nhiên trên thực tế, rất nhiều người chủ quan việc kiểm tra những vấn đề đó.
– Kiểm tra nội thất căn hộ: Xem xét toàn bộ phần sàn gỗ của các phòng có bị ép, lún hay phồng rộp do thấm nước không? Phần cửa các phòng, cửa sổ lắp có chuẩn chưa, bản lề có bị vênh không? Các thiết bị sẵn có trong nhà như kệ, tủ bếp có bị hỏng hóc gì không?…
– Kiểm tra phần thô căn hộ: Tường nhà có bị nứt hay không, nếu nứt phải yêu cầu xử lý ngay tránh ngấm nước làm hỏng sơn tường, lớp sơn tường có bằng phẳng, mịn không hay bị bẩn/ cào xước? Hệ thống thoát nước khu vực ban công có hoạt động tốt không, tránh ngày mưa bị ngập úng…

Linh Phương (TH)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/05/22/infographic-7-dieu-nen-lam-khi-mua-can-ho-chung-cu-de-khong-hoi-tiec

6 Loại Vách Ngăn Phòng Điều Hòa Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Lãi Suất Ngân Hàng MBBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Lãi Suất Ngân Hàng ACB Mới Nhất Tháng 05/2024