"Thay áo mới" cho căn nhà cũ nát chỉ với 350 triệu đồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Trước đây, ngôi nhà vốn là hai căn trọ được sử dụng cho người khác thuê với diện tích 36m2. Nay gia chủ quyết định gộp hai căn thành một, sửa chữa lại thành tổ ấm khang trang.
Theo đó, phòng trọ cũ được đập bỏ vách ngăn để cải tạo thành phòng khách có trần cao, rộng và thông thoáng. Nội thất phòng khách được tiết chế đến mức tối đa để tạo ra khoảng trống vừa đủ cho con nhỏ có nơi vui đùa thoải mái. Phòng ngủ và WC được bố trí trên tầng lửng. Giường ngủ tích hợp tủ lưu trữ chứa đồ chơi cho con trẻ.
Các KTS đã tận dụng các tủ, kệ giúp gia chủ có đủ nơi cất trữ đồ dùng làm bếp, tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn bếp nhỏ. Nhờ hệ tủ bếp này mà dù diện tích hạn chế nhưng gia chủ vẫn có đủ chỗ để cất giữ các đồ gia dụng nhà bếp.
Chỉ với 350 triệu đồng nhưng căn nhà đã hoàn toàn "lột xác", tạo ra một không gian sống mới tiện nghi, thoáng đãng và đặc biệt là có sự kết nối giữa các khu vực chức năng, giúp các thành viên trong gia đình gia tăng sự giao tiếp với nhau. Bố mẹ cũng có thể dễ dàng kiểm soát con trẻ khi chúng chơi đùa.

Cải tạo nhà
Hình ảnh ngôi nhà trước khi cải tạo

Cải tạo không gian sống
Sau khi gộp hai căn nhà trọ thành một và cải tạo lại, gia chủ được một tổ ấm khang trang

Cải tạo nhà với 350 triệu
Phòng khách thoáng đãng với khoảng trống vừa đủ để con nhỏ có nơi vui đùa thoải mái


Phòng bếp tuy nhỏ hẹp nhưng gọn gàng và đầy đủ tiện nghi nhờ
cách bố trí hệ thống tủ, kệ hợp lý

Nhà đẹp sau cải tạo
Phòng ngủ trên tầng lửng với giường tích hợp tủ lưu trữ chứa đồ chơi cho con trẻ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Tỉnh Nào Nhiều Thành Phố Nhất Việt Nam?

18 Cách Chống Nóng Mái Tôn Phải Áp Dụng Ngay Trong Mùa Hè Này

Lãi Suất Ngân Hàng Techcombank Mới Nhất Tháng 05/2024