2 phút nắm trọn bí quyết cho thuê căn hộ an toàn, hiệu quả

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Mặc dù nhu cầu thuê nhà ngày càng lớn nhưng không có nghĩa nhà đầu tư nào "rót tiền" vào loại hình này cũng thành công. Đó là chưa kể nguồn cung tăng kéo theo áp lực cạnh tranh cao, căn hộ nếu không tạo được giá trị khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường thì rất dễ rơi vào tình trạng ế ẩm.
Theo đó, ngoài việc tân trang và chuẩn bị tin đăng cho thuê nhà thật hiệu quả, chủ nhà cũng cần tìm hiểu để nắm được nhu cầu của khách thuê tiềm năng, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất. Hãy sẵn sàng để trả lời một loạt các câu hỏi của khách ví dụ như cách sử dụng một số thiết bị trong nhà, dịch vụ xe buýt ở khu vực xung quanh, vị trí các chợ, trường, bệnh viện… Ngoài ra, đừng phản đối hay tỏ thái độ khó chịu nếu khách thuê tiềm năng muốn chụp ảnh căn hộ vì điều này giúp họ nhớ căn hộ của bạn trông như thế nào. Hãy luôn chào đón khách đến xem nhà vào mọi thời điểm trong ngày và cố gắng giữ tâm trạng nhiệt tình, vui vẻ. Đây sẽ là những điểm cộng lớn khiến khách hàng lưu tâm và thích thú với căn hộ của bạn hơn.

Linh Phương (TH)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/08/10/2-phut-nam-tron-bi-quyet-cho-thue-can-ho-an-toan-hieu-qua

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi