22 dự án nhà ở thương mại tại Bình Dương được bán cho người nước ngoài

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo đó, danh sách này có 22 dự án tính trên địa bàn toàn tỉnh. Trong đó, có 11 dự án tại TP. Thủ Dầu Một, 8 dự án tại thị xã Thuận An, 2 dự án tại thị xã Dĩ An, 1 dự án tại thị xã Bến Cát.
Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cho biết, thị trường bất động sản phía Đông Bình Dương được thúc đẩy nhờ yếu tố giao thông và sự phát triển của các khu công nghiệp như Uyên Hưng, Sóng Thần, Nam Tân Uyên, VSIP, VSIP II… Các khu công nghiệp này tập trung hàng chục nghìn chuyên gia, công nhân, kỹ sư… kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở từ đất nền giá rẻ, căn hộ, nhà phố đến các khu biệt thự.

Tại tỉnh Bình Dương, đến nay UBND tỉnh đã chấp thuận cho 381 dự án được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở. Trong đó có 109 dự án tại thị xã Dĩ An, 96 dự án tại thị xã Thuận An, 50 dự án tại TP. Thủ Dầu Một; 42 dự án tại thị xã Tân Uyên; 38 dự án tại thị xã Bến Cát; 27 dự án tại huyện Bàu Bàng; 14 dự án tại huyện Bắc Tân Uyên; 3 dự án tại huyện Phú Giáo và 2 dự án tại huyện Dầu Tiếng.
Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group cho biết, Bình Dương là điểm đầu tư hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Bộ nói riêng và miền Nam nói chung. Dự báo, thị trường bất động sản Bình Dương trong năm 2019 vẫn sẽ phát triển do sự tăng trưởng kinh tế, tốc độ đô thị hóa và sự phát triển của ngành công nghiệp tỉnh.
Ông Phúc nói: "Nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đang có xu hướng quay trở lại Bình Dương sau thời gian đầu tư ở Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Bởi so với các khu vực khác, thị trường đất nền Bình Dương tương đối an toàn, vốn đầu tư thấp nhưng nhiều tiềm năng tăng giá trị".
Cũng theo vị này, thời gian trước, các dự án bất động sản chủ yếu tập trung ở TP. Thủ Dầu Một, thành phố mới Bình Dương, thị xã Bến Cát nhưng đến nay, sự sôi động lại diễn ra tại thị xã Tân Uyên, thị xã Dĩ An. Nguyên nhân là nhờ hạ tầng giao thông phía Đông tỉnh được đầu tư ồ ạt theo chiến lược hình thành tam giác kinh tế Bình Dương – TP.HCM – Đồng Nai.
"Các công trình này tạo sự gắn kết về kinh tế, lưu thông hàng hóa giữa TP.HCM với Bình Dương, thành phố Biên Hòa trở nên vô cùng thuận lợi. Kết hợp với sân bay quốc tế Long Thành, cảng Cát Lái, cảng Cái Mép – Thị Vải… sẽ giúp cho khu vực kinh tế sôi động nhất cả nước như hổ mọc thêm cánh. Cộng với việc chính quyền địa phương luôn sát cánh tháo gỡ nhanh những khó khăn trong việc thực hiện thủ tục pháp lý đầu tư nên doanh nghiệp có thêm điều kiện triển khai nhanh dự án đưa sản phẩm ra thị trường", ông Phúc cho biết thêm.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Ngày Đẹp Tháng 4/2024: Làm Nhà, Cưới Hỏi, Xuất Hành

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

9 Cách Để Ngôi Nhà Của Bạn Sẵn Sàng Cho Mùa Hè