3 kinh nghiệm giúp người cho thuê căn hộ tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Dù dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề khiến nhu cầu thuê sụt giảm mạnh, nhưng thực tế đây chỉ là những tác động tạm thời và sẽ hồi phục ngay khi dịch được kiểm soát. Do đó, cùng với việc duy trì khách thuê hiện tại, các chủ căn hộ, mặt bằng cũng cần nắm được những kinh nghiệm để tìm kiếm khách hiệu quả, sẵn sàng khi thị trường hồi phục.
Dưới đây Batdongsan.com.vn tổng hợp những kinh nghiệm cơ bản giúp người cho thuê tìm kiếm được khách hàng hiệu quả, ngay cả trong bối cảnh dịch Covid-19:

Thùy Dương

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/09/07/3-kinh-nghiem-giup-nguoi-cho-thue-can-ho-tim-kiem-khach-hang-hieu-qua

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024