5 công thức giúp ngôi nhà thơm tho suốt cả ngày

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
làm thơm nhà
Một công thức dành cho những ngôi nhà rộng rãi. Cách làm khá đơn giản, chỉ cần cho nước và tinh dầu dừa hoặc nước dứa đóng chai vào một chiếc xoong, sau đó đun sôi lên. Hơi nước bốc lên mang theo các phân tử tinh dầu dừa và hương dứa lan tỏa khắp không gian, tạo cảm giác tuyệt vời và giống như một cách để chào đón với những vị khách ghé thăm nhà.
làm thơm nhà với chanh
Để ngôi nhà luôn sạch sẽ và thơm ngát hương chanh, hàng tuần nên loại bỏ rác bên trong túi lọc của máy hút bụi và đổ một ít nước chanh vào bên trong. Từ xưa đến nay, những trái chanh tươi trong bếp thường được tận dụng để làm sạch và tạo mùi thơm cho ngôi nhà theo nhiều cách khác nhau nhưng mẹo trên đây là cách làm đơn giản, dễ dàng nhất. Nhờ đó, toàn bộ ngôi nhà sẽ mang hương thơm thanh mát mỗi lần bạn hút bụi.
dung dịch làm thơm nhà
Đã lâu lắm rồi bạn chưa giặt lại sofa, thảm lót sàn, rèm cửa hay mùi hôi thú nuôi lấn át hoàn toàn hương thơm của nước xả vải trên các sản phẩm dệt may trong nhà? Vậy tại sao bạn không tự chế một loại nước xịt đặc biệt để mang lại hương thơm tuyệt vời cho những vật dụng này. Tất cả những gì bạn cần chỉ là rượu vodka, giấm và một lọ tinh dầu tự nhiên.
baking soda khử mùi hôi nhà
Những cơn mưa rả rích không ngớt khiến độ ẩm trong nhà tăng cao gây ra mùi hôi, mùi ẩm mốc khó chịu. Tình trạng này sẽ được cải thiện với cách làm đơn giản như sau: Đổ đầy nước cùng baking soda vào một chiếc nồi sành và bật nồi ở chế độ thấp nhất, chờ cho dung dịch hấp thụ hết mùi khó chịu. Tiếp theo, sử dụng thêm nước xịt phòng để ngôi nhà thơm tho trở lại như lúc ban đầu.
làm thơm nhà với tinh dầu
Lấy vài ba chiếc bình thủy tinh, cho một chút baking soda và tinh dầu thơm, sau đó đặt bình ở góc kín trong nhà. Những vị khách ghé thăm sẽ bất ngờ bởi hương thơm quyến rũ lan tỏa khắp không gian.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất Tháng 02/2024

Lãi Suất Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Tháng 02/2024

Tổng Hợp Dự Án Chung Cư Bình Dương Mở Bán Năm 2024: A&T Sky Garden, PiCity Sky Park Triển Khai Ngay Sau Tết