7 cách hóa giải khi cửa chính ngôi nhà bị góc nhọn xung chiếu

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Năng lượng tiêu cực đến từ cửa chính có thể xâm nhập dưới mọi hình thức, từ con người, âm thanh, gió, bụi bẩn, mùi hoặc thậm chí là một hình ảnh đơn giản hoặc hàng xóm liên tục mở cửa trước. Một số người cảm thấy bồn chồn khi nghe tiếng hàng xóm đóng cửa, đây cũng là một hình thái của những năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của chủ nhân ngôi nhà.
Năng lượng tiêu cực đến từ cửa chính dễ thấy nhất là khi mở cửa, chủ nhà nhìn thấy các góc nhọn xung chiếu vào. Đó có thể là một cái cột, cành cây, hộp điện, mái nhà hàng xóm hoặc bức tường đối diện với cửa chính, ngăn năng lượng vào nhà. Mỗi lần mở cửa đều khiến gia chủ cảm thấy khó chịu, khi sống lâu với “cái khó chịu” đó sẽ ảnh hưởng đến cảm giác yên tâm và rộng hơn là sức khỏe, giấc ngủ và hạnh phúc của gia đình.

Dưới đây, Chuyên gia Phong thủy hiện đại sẽ giúp bạn đọc Batdongsan.com.vn hóa giải cửa chính ngôi nhà bị góc nhọn xung chiếu bằng 7 phương pháp đơn giản:

1. Sử dụng gương cầu phong thủy

Gương cầu phong thủy là một vật phẩm có khả năng phản chiếu năng lượng. Trong phong thủy truyền thống, sử dụng gương cầu là một phương pháp rất mạnh để hóa giải. Tuy nhiên, với phong thủy hiện đại, phương pháp này không được khuyến khích vì gương cầu cũng sẽ làm năng lượng dương bị chặn lại.

góc nhọn xung chiếu vào cửa chính ngôi nhà
Các góc nhọn từ nhà hàng xóm có thể khiến bạn khó chịu, cần phải hóa giải

2. Sử dụng màu sắc
Trong phong thủy, màu trắng dưới mọi hình thức được cho là dạng năng lượng tinh khiết nhất, có thể đẩy lùi mọi tiêu cực! Nếu cửa chính đối diện với góc nhọn bên ngoài, gia chủ có thể sơn mặt ngoài cánh cửa màu trắng để bảo vệ ngôi nhà khỏi những ảnh hưởng tiêu cực của góc nhọn.
3. Sử dụng ánh sáng mạnh
Đây là một phương pháp phong thủy rất mạnh để đẩy lùi tiêu cực. Hãy bật đèn sáng phía trên cửa chính thường xuyên. Điều này làm vô hiệu hóa năng lượng tiêu cực từ phía bên ngoài và tạo cho người bước vào cảm giác thư thái, vui vẻ.
4. Sử dụng chuông gió
Chuông gió tạo ra nguồn năng lượng tươi mới và chuyển động ở cửa trước cửa ngôi nhà. Ngoài ra, âm thanh của chuông gió cũng là một phương pháp hóa giải phong thủy hữu hiệu.
5. Sử dụng biểu tượng phong thủy
Sử dụng các biểu tượng hạnh phúc, treo hình một số tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc hạnh phúc, biểu tượng mặt cười, ảnh ngôi nhà hạnh phúc, dải ruy băng chuyển động theo gió, sẽ mang lại tinh thần phấn chấn cho mọi người, do đó trung hòa năng lượng tiêu cực trước khi nó xâm nhập vào trong nhà.

cây xanh bao quanh nhà giúp hóa giải góc nhọn xung chiếu
Cây xanh là một giải pháp hiệu quả để che chắn những chỗ bị góc nhọn xung chiếu

6. Sử dụng cây xanh
Cây xanh là công cụ phong thủy mạnh mẽ nhất để thu hút năng lượng tích cực, chỉ cần bạn bỏ công chăm sóc chúng luôn xanh tốt. Dùng cây xanh là phương án thích hợp để che chắn góc nhọn chiếu vào ban công các ở căn hộ chung cư. Những cây bị chết có năng lượng phong thủy rất xấu và có thể ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà, do đó cần dọn dẹp ngay khi thấy cây héo úa.
7. Sử dụng nước
Trong phong thủy, nước là một biểu tượng mạnh mẽ và là một phương pháp thu hút sự giàu có, may mắn, thịnh vượng đồng thời cũng đóng vai trò bảo vệ ngôi nhà không bị năng lượng tiêu cực xâm nhập. Một đài phun nước mini hoặc chỉ một cái bát miệng rộng chứa nước có thể lấy đi hầu hết năng lượng tiêu cực và phân tán năng lượng này ra bên ngoài cửa chính.
Trên đây là một số phương pháp hóa giải cửa chính ngôi nhà bị góc nhọn xung chiếu từng được các chuyên gia của Phong thủy hiện đại áp dụng và đã cho kết quả tích cực. Tùy vào từng điều kiện địa hình và hướng nhà khác nhau, gia chủ có thể chọn phương pháp hóa giải tương ứng để cho hiệu quả tốt nhất.

Chuyên gia Phong thủy Nhật Lâm
(Phongthuyhiendai.com.vn)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/12/03/7-cach-hoa-giai-khi-cua-chinh-ngoi-nha-bi-goc-nhon-xung-chieu

Giá Thuê Chung Cư Cầu Giấy Mới Nhất T5/2024

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp