7 phụ kiện lưu trữ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu ích trong nhà

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Hãy cùng tham khảo một số phụ kiện lưu trữ "nhỏ nhưng có võ" dưới đây nhé!
Hộp nhiều ngăn bằng vải

Phụ kiện lưu trữ đồ

Nếu bạn muốn có không gian riêng để lưu trữ áo phông, tất, đồ lót, áo len… giúp ngăn tủ trở nên gọn gàng hơn thì một chiếc hộp nhiều ngăn bằng vải dệt thế này sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Đây là một phụ kiện đắc lực để phân loại và cất lấy đồ đạc, phù hợp với tủ nhiều ngăn kéo hoặc nhiều ngăn thấp. Đặc biệt, kiểu hộp nhiều ngăn này rất cơ động, khi không cần dùng đến, bạn chỉ việc gấp gọn để cất là xong.
Hộp lưu trữ có nắp đậy

hộp lưu trữ có nắp đậy

Những bộ hộp có nắp đậy như này là phụ kiện lưu trữ rất nên tham khảo khi chiếc tủ của bạn đã quá tải. Chỉ đơn giản là hộp vách cứng bọc vải dệt, nó đã có thể giúp toàn bộ quần áo của bạn được cất gọn, phân loại theo chủ đề dễ dàng. Ngoài ra, hộp lưu trữ còn rất tiện dụng với kiểu tủ mở, hoặc để tận dụng những giá kệ khác trong nhà.
Miếng treo bằng da, vải

miếng treo bằng da

Nếu các ngăn kệ cố định nhà bạn quá cao thì bạn nên tham khảo những miếng treo bằng da, vải để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc. Miếng treo này được thiết kế đai có cúc bấm để có thể đính vào các ngăn tủ, tạo ra không gian lưu trữ thêm tiện dụng. Chẳng hạn như với chiếc tủ này, miếng treo cho phép bạn có không gian lưu trữ găng tay gọn gàng.
Túi vải treo ở cánh tủ

Phụ kiện lưu trữ đồ đạc

Trong trường hợp không gian các ngăn chứa đã đầy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng luôn cánh tủ để gia tăng khả năng lưu trữ. Chỉ đơn giản với vài chiếc móc hít và một chiếc túi vải nhiều ngăn ở mặt trong cánh tủ là bạn đã có không gian lưu trữ các loại khăn, tất, đồ phụ kiện… Cách lưu trữ này không chỉ thông minh mà còn rất dễ cất hoặc lấy đồ khi cần sử dụng.
Thanh treo rèm và móc chữ S

Không chỉ có mỗi chức năng treo rèm, thanh treo rèm còn rất cơ động để treo những đôi giày cao gót, kẹp mũ, buộc giày thể thao… Khi thêm những chiếc móc chữ S, bạn còn có thể treo túi xách, túi lưu trữ… rất tiện dụng.
Hệ giá móc treo giày

Hệ giá móc treo giày

Với hệ giá móc này, sau khi cố định vào tường, bạn có thể dễ dàng treo bất cứ loại giày, dép nào lên. Đối với những khu vực quá chật, không đủ diện tích để bố trí tủ giày thì đây thực sự là một gợi ý đáng tham khảo.
Giá treo giày cơ động

chiếc giá cơ động

Khi tủ đựng giày của bạn đã quá tải, bạn có thể suy nghĩ về những chiếc giá cơ động như bộ móc hít có dây nhằm tạo ra một giá giày dép cơ động trên tường. Phần dây chằng này có thể cuốn gọn hoặc nới ra để phù hợp với từng loại giày dép nên hãy yên tâm là bạn có thể sử dụng rất dễ dàng.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Quận Tân Bình Gần Quận Nào? Các Dự Án Căn Hộ Nổi Bật Tại Tân Bình

Thiết Kế Nhà Thân Thiện Với Người Cao Tuổi: Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua

Lãi Suất Ngân Hàng ACB Mới Nhất Tháng 06/2024