9 mẹo hay biến nhà tắm thành nơi nghỉ dưỡng tiện lợi

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

1. Thảm sỏi

mẹo làm đẹp nhà
Phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên thu hút hơn khi sử dụng tấm thảm sỏi thay cho
các loại thảm thông thường khách. Ảnh minh họa.

Thảm sỏi không chỉ có khả năng thoát nước nhanh, mà còn rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bởi, khi thường xuyên giẫm lên những viên sỏi, chúng sẽ giúp sự lưu thông máu được tốt hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm được sản phẩm này với vật liệu cần chuẩn bị như: keo dán silicon, 1 tấm nhựa, sỏi biển mịn mua ở các cửa hàng cây cảnh.

2. Những chiếc giỏ mây

mẹo làm đẹp phòng tắm
Không gian phòng tắm thêm phần ấm áp, đáng yêu khi có sự xuất hiện
của những chiếc giỏ mây độc đáo này. Ảnh minh họa.

Những chiếc giỏ mây với đặc điểm nhẹ nên bạn có thể dễ dàng gắn chúng lên tường bằng đinh nhỏ hoặc keo siêu dính. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho những giá inox cồng kềnh, lạnh lẽo trong phòng tắm. Những chiếc giỏ mây thiết kế nhỏ xinh cũng sẽ phần nào giúp tâm trạng chủ nhân thêm phần phấn chấn.

3. Thiết kế giá để đồ gần vòi sen

Để không phải di chuyển nhiều và có thể với tay lấy ngay được vật dụng khi cần thiết, bạn hãy lắp những thanh treo và giá nhựa để đồ gần vòi sen. Bạn có thể treo bông tắm, giá nhựa để dầu gội, sữa tắm lên các thanh treo này.

4. Giá để đồ có thanh chắn

Bạn có thể để nhiều đồ dùng phòng tắm và phân loại chúng một cách dễ dàng nhờ thiết kế giá để đồ với thanh chắn ngang thanh thoát

5. Những chiếc lọ thủy tinh

Bạn hoàn toàn có thể biến phòng tắm nhà mình trở thành một không gian vừa gọn gàng vừa phong cách bằng việc sử dụng những chiếc lọ thủy tinh để đựng các vật dụng bé như bông ngoáy tai, mút tán kem nền, bông tẩy trang…

6. Thanh nam châm dài

Những chiếc gim tóc kim loại của bạn sẽ chẳng thể chạy đi đâu khi nó được gắn lên 1 thanh nam châm dài vừa phải trên tường. Thật tiện lợi phải không nào.

7. Chiếc thang treo khăn

Bạn hoàn toàn có thể treo những chiếc khăn gọn gàng trong phòng tắm mà không phải khoan đục khi có chiếc thang nhỏ này

8. Gương treo tường

Để chiếc gương treo tường thêm phần ấn tượng, bạn có thể dùng dây thừng để treo gương hay sử dụng những màu sặc sỡ, vui vẻ để sơn vào phần viền gương

9. Cây xanh

Không khí phóng tắm của bạn sẽ trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống hơn hẳn khi có sự góp mặt của 1 – 2 chậu cây nhỏ
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024

Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng ACB Tháng 04/2024

20+ Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đẹp, Giá Rẻ