AnPro đón đầu xu hướng tiêu dùng xanh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Tiêu dùng xanh đã khá phổ biến ở các nước phát triển và có những bước tiến ban đầu ở các nước đang phát triển khi thu nhập cá nhân và ý thức tiêu dùng ngày càng tăng lên. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến môi trường, coi trọng hơn hành vi thân thiện với môi trường. Các chuyên gia môi trường xem tiêu dùng xanh như một biện pháp “giải cứu trái đất” trước những biến đổi xấu của môi trường sống trên toàn cầu. Do đó, xu hướng sản xuất và sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.
Xu hướng tiêu dùng xanh
Xu hướng tiêu dùng xanh đã lan tỏa rộng khắp trên toàn thế giới
Nằm trong xu hướng tiêu dùng xanh, các sản phẩm thân thiện với môi trường liên tục được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng hiện đại. Để đạt mục tiêu này này, các sản phẩm vật liệu xây dựng phải đảm bảo được những yêu cầu cơ bản như: Nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường và hệ sinh thái; quá trình tạo ra sản phẩm tiêu tốn ít năng lượng; có tuổi thọ dài và có khả năng tái sử dụng, tái chế.
Nắm bắt được nhu cầu thị trường và đón đầu xu hướng tiêu dùng xanh, sản phẩm tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro – vật liệu trang trí kiến trúc đã chính thức ra mắt thị trường. Đây là sản phẩm mới của An Phát Holdings – Tập đoàn dẫn đầu về nguyên liệu và sản phẩm nhựa thân thiện với môi trường tại Việt Nam và là đối tác với BASF CHLB Đức – Tập đoàn hóa chất lớn nhất thế giới. Sản phẩm của AnPro đang tạo nên xu hướng tiêu dùng tại các quốc gia phát triển tiên tiến như: Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc… với những ưu điểm vượt trội.
Sản phẩm tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro
Sản phẩm tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro đón đầu xu hướng tiêu dùng xanh
Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro được sản xuất từ công nghệ đùn ép kỹ thuật cao đến từ CHLB Đức, từ nguyên liệu chính là nhựa và bột đá nano canxi cacbonat. Đặc tính của thành phần hỗn hợp nhựa kỹ thuật cao là không chứa formaldehyde, benzene cùng các chất độc hại khác. Đặc biệt, sản phẩm không chứa bức xạ và còn là vật liệu duy nhất trong ngành công nghiệp trang trí nội thất có thể tái chế (được đánh giá rất cao trong việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái của Trái Đất).
Thương hiệu AnPro có những sản phẩm nổi bật như: Tấm ốp, phào chỉ trang trí, tấm ván sàn… có thể thay thế cho tất cả các vật liệu nội thất truyền thống như đá, gỗ, giấy dán tường, thạch cao… Bằng sự đầu tư có hệ thống, AnPro khẳng định là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nhựa kiến trúc xanh và bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: https://anprostyle.com/ hoặc fanpage https://www.facebook.com/anpro.nhuakientruc

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát