Bà Rịa - Vũng Tàu sắp có dự án nhà ở với tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Cụ thể, dự án nằm tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, do Công ty TNHH Cali Green Park (TP. Bà Rịa) đầu tư. Theo quy hoạch, dự án có hơn 6.000m2 đất ở; hơn 300m2 đất công viên, cây xanh; hơn 3.000 m2 đất hạ tầng kỹ thuật; còn lại là quỹ đất dự trữ phát triển. Cụ thể, dự án cao hai tầng, bao gồm 62 căn nhà ở, mật độ xây dựng 80% với quy mô dân số khoảng 240 người.
Mục tiêu của dự án KDC Đá Bạc là đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và khu nhà ở theo quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt tại huyện Châu Đức.
Dự án sẽ trải qua 3 giai đoạn như sau:
Năm 2020: Hoàn thành lập và trình duyệt thiết kế cơ sở các công trình, cấp GPXD và khởi công xây dựng.
Năm 2021: Tiến hành thi công hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật.
Năm 2022: Xây dựng hoàn thiện dự án và đưa vào hoạt động kinh doanh ổn định. Toàn bộ quá trình bán, cho thuê, cho thuê mua yêu cầu chủ đầu tư thực hiện theo quy định của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản.

Bản vẽ dự án KDC Đá Bạc tại huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu)
Dự án nằm tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, do Công ty TNHH Cali Green Park đầu tư

Theo yêu cầu của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty TNHH Cali Green Park – chủ đầu tư dự án phải thực hiện các nhiệm vụ sau:
Thứ nhất, thực hiện thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất để đầu tư xây dựng dự án theo quy định của Luật Đất đai; bố trí đủ vốn để thực hiện dự án theo tiến độ đã cam kết và triển khai thực hiện đầu tư dự án theo đúng nội dung quyết định chủ trương đầu tư.
Thứ hai, chủ động liên hệ với các cơ quan có chức năng có liên quan để được hướng dẫn và thực hiện thủ tục đất đai, xây dựng, môi trường, nghĩa vụ tài chính và các thủ tục khác có liên quan để đầu tư xây dựng dự án theo quy định hiện hành.
Thứ ba, tuân thủ các quy định của pháp luật về thuế, đầu tư, đất đai, xây dựng, bảo vệ môi trường, kinh doanh bất động sản, phòng chống cháy nổ, an toàn lao động và các quy định pháp luật khác liên quan đến lĩnh vực hoạt động đầu tư kinh doanh đã đăng ký.
Thứ tư, công khai các thông tin về dự án trên trang thông tin điện tử và tại trụ sở dự án; báo cáo tình hình triển khai, kết quả thực hiện dự án theo định kỳ và khi kết thúc dự án cho UBND huyện Châu Đức và Sở Xây dựng theo quy định của pháp luật.
Thứ năm, nếu chủ đầu tư có bất kỳ sai phạm trong việc phát triển nhà ở, huy động vốn, ứng tiền trước của khách hàng, thực hiện các giao dịch về nhà ở và các hoạt động khác,.. thì phải nghiêm túc chấp hành các quyết định đã có hiệu lực pháp luật của cơ quan có thẩm quyền. Chỉ được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền khi đáp ứng được các điều kiện theo quy định của pháp luật có liên quan; bồi thường trong trường hợp gây thiệt hại cho khách hàng hoặc cho tổ chức, cá nhân, hộ gia đình tham gia đầu tư xây dựng nhà ở.
Thứ sáu, nếu có bất kỳ thay đổi nào về tên dự án, tiến độ thực hiện, loại nhà ở phải xây dựng, tổng diện tích sàn xây dựng, tổng số lượng nhà ở, tỷ lệ các loại nhà ở.. thì phải có văn bản đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền có văn bản chấp thuận bổ sung dự án trước khi thực hiện xây dựng.
Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết, quy định của pháp luật, dự án sẽ phải chấm dứt hoạt động theo quy định của pháp luật.

Hà Nhung

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/06/01/ba-ria-vung-tau-sap-co-du-an-nha-o-voi-tong-muc-dau-tu-hon-30-ty-dong

Top Dự Án Chung Cư Hà Nội: Lumi Hanoi Sắp Mở Bán, Giá Từ 66 Triệu/M2

Cây Kim Tiền Hợp Mệnh Gì? Bài Trí Sao Cho Chiêu Tài Hút Lộc?

5 Lưu Ý Nhất Định Phải Biết Khi Làm Nhà Hướng Tây

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất