Bắc Giang duyệt quy hoạch 1/500 khu đô thị mới Châu Minh - Mai Đình

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang Một góc huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Ảnh: KTĐT

Theo quy hoạch, ranh giới cụ thể được giới hạn với phía Bắc giáp đất nông nghiệp thôn Ngọ Xá, xã Châu Minh, phía Nam giáp ĐT295; phía Đông giáp dân cư hiện trạng thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh và ĐT295 cũ; phía Tây giáp ĐT295. Khu đất nghiên cứu lập quy hoạch có diện tích khoảng 52,3ha; với quy mô dân số dự kiến khoảng 10.000 người.
Quyết định phê duyệt nêu rõ, khu đô thị mới Châu Minh – Mai Đình có tính chất là khu đô thị mới và các công trình công cộng, dịch vụ cấp đơn vị ở được xây dựng đồng bộ hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật.
Chỉ tiêu cơ bản về sử dụng đất và hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn đô thị loại III và tuân thủ theo quy hoạch chung đô thị Hiệp Hòa đã được phê duyệt.
Quy hoạch sẽ triển khai đầu tư xây dựng các hạng mục: công trình nhà ở; công trình dịch vụ xã hội, thương mại dịch vụ, công viên cây xanh, vui chơi giải trí…; xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật (Đường giao thông, cấp điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc…).
Ngày 5/11/2021 vừa qua, UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành văn bản số 1209 về việc Phê duyệt bổ sung 11 dự án vào Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Việt Yên.

Hải Âu (TH)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/11/15/bac-giang-duyet-quy-hoach-1-500-khu-do-thi-moi-chau-minh-mai-dinh

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025