Bắc Giang duyệt quy hoạch 1/500 khu nhà ở công nhân gần 8ha

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Phối cảnh Khu công nghiệp Hòa Phú, Hiệp Hòa, Bắc GiangPhối cảnh một góc hu công nghiệp Hòa Phú, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Khu vực lập quy hoạch nằm ở xã Mai Đình, huyện Hiệp Hoà. Về ranh giới quy hoạch, phía Bắc giáp khu công nghiệp Hoà Phú; phía Nam giáp đất nông nghiệp thôn Mai Hạ, xã Mai Đình; phía Đông giáp đường tỉnh 295; phía Tây giáp khu dân cư hiện trạng thôn Mai Hạ, xã Mai Đình và đê sông Cầu. Quy hoạch có quy mô diện tích khoảng 7,8ha; khi hoàn thành sẽ đáp ứng quy mô dân số dự kiến khoảng 10.440 người.

Tính chất của khu vực lập quy hoạch là khu nhà ở công nhân dành cho các công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Hòa Phú và lân cận. Tổ chức không gian quy hoạch gồm các công trình nhà ở, thương mại dịch vụ, giáo dục, văn hóa thể thao, vui chơi giải trí, khuôn viên cây xanh… được đầu tư xây dựng đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội.
Ngoài ra việc lập quy hoạch tổ chức không gian, kiến trúc cảnh quan, thiết kế đô thị của khu nhà ở dựa trên định hướng quy hoạch chung Đô thị Hiệp Hoà đã được phê duyệt. Các khu chức năng có quy hoạch kiến trúc cảnh quan phù hợp, đảm bảo tính chất của đồ án, đảm bảo hài hòa với cảnh quan không gian chung của khu vực.
Các khu chức năng chính của khu nhà ở bao gồm: Khu chức năng đất ở, đất công trình giáo dục, đất công trình công cộng, đất công trình thương mại dịch vụ, đất cây xanh cảnh quan, thể dục thể thao và đất giao thông.
Được biết khu công nghiệp Hòa Phú có diện tích quy hoạch trên 400ha, trong đó thực hiện giai đoạn 1 là 207ha (giai đoạn 2 là 200ha) thuộc địa bàn huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang, là huyện tiếp giáp với huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và huyện Yên Phong (Bắc Ninh). Đây là dự án góp phần tăng trưởng nền kinh tế của tỉnh Bắc Giang, thực hiện thắng lợi chương trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường đầu tư nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hải Âu (TH)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/01/06/bac-giang-duyet-quy-hoach-1-500-khu-nha-o-cong-nhan-gan-8ha

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát