Bắc Ninh duyệt quy hoạch 1/2.000 khu công nghiệp Yên Phong II-A

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Một góc khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh Một góc KCN Yên Phong, Bắc Ninh. Ảnh: Dân trí

Cụ thể, quy hoạch KCN Yên Phong II-A thuộc địa giới hành chính của hai xã Tam Giang và Hòa Tiến, huyện Yên Phong. Ranh giới quy hoạch có phía bắc và phía Tây giáp đê sông Cà Lồ; phía đông giáp ruộng canh tác và QL 3; phía nam giáp ruộng canh tác thôn Yên Vĩ và QL.18.
Tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch là 158,81ha, trong đó diện tích xây dựng KCN khoảng 151,27ha; diện tích hoàn trả nghĩa trang khoảng 7,54ha.
Quy hoạch định hướng xây dựng KCN sạch, thân thiện với môi trường; ưu tiên các ngành công nghiệp điện tử, viễn thông, dược phẩm, công nghiệp hỗ trợ, vật liệu mới, chế tạo thiết bị…
KCN bao gồm các chức năng chính: Khu đất xây dựng nhà máy – kho tàng; khu đất xây dựng nhà điều hành, dịch vụ; khu cây xanh tập trung, cây xanh cách ly; đường giao thông, bãi đỗ xe và các công trình HTKT đầu mối. Các khu chức năng có vị trí và quy mô phù hợp với đồ án quy hoạch chung KCN Yên Phong II được phê duyệt và được kết nối với nhau qua các trục giao thông trong KCN.
Trong quyết định phê duyệt, Công ty CP Hạ tầng Western Pacific có nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý các khu công nghiệp Bắc Ninh. UBND tỉnh giao UBND huyện Yên Phong tổ chức công bố công khai quy hoạch, cắm mốc giới quy hoạch ngoài thực địa.
Đối với việc hoàn thiện các thủ tục quyết định chủ trương đầu tư, thành lập khu công nghiệp, nhà đầu tư thực hiện theo hướng dẫn của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý các khu công nghiệp theo quy định.

Hải Âu (TH)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/11/18/bac-ninh-duyet-quy-hoach-1-2-000-khu-cong-nghiep-yen-phong-ii-a

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025