Bắc Ninh: Thanh tra công trình "phớt lờ" phòng cháy chữa cháy

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Cụ thể, UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành văn bản số 3154/UBND-XDCB do ông Trịnh Hữu Hùng, Chánh văn phòng ký gửi Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh về việc giải quyết đơn của tập thể cư dân chung cư Royal Park Bắc Ninh do Công ty TNHH đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Bắc Ninh là chủ đầu tư
Văn bản nêu rõ: Thời gian quan, tỉnh Bắc Ninh nhận được đơn tố cáo của của tập thể cư dân chung cư Royal park Bắc Ninh, trong đó có nội dung liên quan đến chủ đầu tư dự án, tiến độ bàn giao căn hộ và và thiết kế tại dự án chung cư Royal park Bắc Ninh.
Liên quan đến việc này, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Sở Xây dựng phối hợp với các đơn vị liên quan thanh tra dự án này theo quy định pháp luật. Tổng hợp, báo cáo kết quả thanh tra cho Chủ tịch UBND tỉnh trong tháng 8/2018.

Trước đó, ngày 8/8/2018, tỉnh Bắc Ninh ban hành quyết định xử phạt hành chính 80 triệu đồng với Công ty TNHH đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Bắc Ninh về hành vi đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về PCCC tại dự án Royal Park Bắc Ninh.
Được biết, dự án chung cư Royal Park Bắc Kinh bao gồm tổ hợp 2 tòa nhà là Tòa Diamond (6 tầng) và Tòa Ruby (18 tầng), nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm TP. Bắc Ninh và tiếp giáp với 3 mặt đường lớn: Kinh Dương Vương, Luy Lâu, Phạm Sư Mạnh.
Dự án có tổng giá trị đầu tư khoảng 500 tỷ đồng, được phát triển trên khu đất có diện tích gần 7.600m2, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 4,951m2, diện tích còn lại là dành cho công trình công cộng, công trình xanh.
Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp ra thị trường tổng số 671 sản phẩm (trong đó có 622 căn hộ, 26 căn penthouse, 23 căn shophouse). Đây được coi là một trong những dự án hoành tráng bậc nhất tỉnh Bắc Ninh.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Năm 2024 Là Năm Con Gì Và Mệnh Gì, Tuổi Nào Làm Nhà Được?

Cách Đặt Giường Ngủ Trong Phòng Trọ Đúng Phong Thủy Và 4 Kiêng Kỵ Cần Nhớ

Người Trẻ Thích Thuê Trọ Ở Riêng Thay Vì Sống Cùng Bố Mẹ