Cập Nhật Bảng Giá Lavita Charm Mới Nhất Tháng 1/2023

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức được đầu tư bởi Tập Đoàn Hưng Thịnh, thương hiệu đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Một số dự án đã thành công được phát triển bởi Hưng Thịnh như: dự án 9 View, căn hộ Moonlight Residences, căn hộ Lavita Garden,… Do đó, ngay khi dự án Lavita Charm được mở bán đã thu hút một lượng lớn người mua quan tâm, tìm hiểu.

Lavita Charm có quy mô gồm 3 tòa căn hộ cao 21 tầng, cung ứng ra thị trường 939 căn hộ. Đây là tổ hợp gồm các loại sản phẩm như: căn hộ, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, qua đó đáp ứng nhu cầu về chỗ ở, nơi làm việc của một lượng lớn người dân đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Vậy ở thời điểm hiện tại, bảng giá Lavita Charm ra sao, có nên mua căn hộ thuộc dự án này không?

Dự án căn hộ Lavita Charm đã bàn giao từ năm 2021

Dự án căn hộ Lavita Charm đã bàn giao từ năm 2021

Bảng Giá Lavita Charm Mới Nhất

Trước tiên, Batdongsan.com.vn sẽ đưa ra bảng giá gốc của dự án Lavita Charm được Chủ đầu tư công bố ở thời điểm mở bán cho quý vị tham khảo:

 • Căn hộ Lavita Charm 1PN(49,30m2): 1,3 tỷ.
 • Căn hộ Lavita Charm 2PN (66,82m2-68,64m2): 1,48-1,8 tỷ.
 • Căn hộ Lavita Charm 3PN (90,86m2): 1,981-2,529 tỷ.
 • Căn Office: từ 1,1 tỷ/căn.

Hiện tại, ở thời điểm tháng 1/2023, giá bán Lavita Charm có sự tăng giá đáng kể. Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, bảng giá Lavita Charm ghi nhận tại thời điểm đầu năm 2023 như sau:

Giá bán căn hộ Lavita Charm

 • Giá Lavita Charm 1 phòng ngủ (49,3m2): 1,8-2,2 tỷ
 • Giá Lavita Charm 2 phòng ngủ (66,82m2-68,64m2): 2,5-2,7 tỷ.
 • Giá Lavita Charm 3PN (90,86m2): 3,55-3,8 tỷ.
 • Giá căn officetel: 1,5 tỷ/căn.
 • Giá căn shophouse (diện tích từ 138m2): 5,5 tỷ/căn.

Giá thuê căn hộ Lavita Charm

 • Giá thuê căn office: 6-7 triệu/tháng.
 • Giá thuê căn 1PN : 7-8 triệu/tháng.
 • Giá thuê căn 2PN: 9-11 triệu/tháng.
 • Giá thuê căn 3PN: 13-14 triệu/tháng.

Lưu ý, trên đây là bảng giá trung bình dựa theo dữ liệu tin đăng trên Batdongsan.com.vn. Mặt khác, vì dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng nên các giao dịch mua bán hiện chủ yếu diễn ra trên thị trường thứ cấp, tức là được bán lại từ chủ cũ. Do đó, người mua nên tìm hiểu từ nhiều nguồn bán khác nhau để có sự so sánh, chọn ra được căn hộ phù hợp và có mức giá tốt nhất.

thiết kế căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Thiết kế căn hộ mẫu Lavita Charm Thủ Đức (Ảnh website CĐT)

Căn Hộ Lavita Charm Và Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Ngoài cập nhật bảng giá Lavita Charm mới nhất, Batdongsan.com.vn cũng sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp của người mua khi tìm hiểu về dự án này như sau:

Vị trí Lavita Charm ở đâu?

Dự án có vị trí tại: phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức, TP. HCM, cụ thể là ngay ngã tư giao cắt giữa đường Vành đai 2 và đường Xa lộ Hà Nội.

Thiết kế căn hộ Lavita Charm như thế nào?

Dự án Lavita Charm cung ứng ra thị trường 939 căn hộ, có thiết kế đa dạng từ 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 49,3 đến 90,86m2. Dự án mới được xây dựng nên mang phong cách thiết kế khá trẻ trung, hiện đại, phù hợp với khách hàng là những cặp vợ chồng trẻ, người độc thân,… Trong từng căn hộ Lavita Charm, các phân khu chức năng cũng được bố trí khoa học, tạo sự thông thoáng mà vẫn tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn thiết kế các căn hộ theo mô hình Smart home, chủ nhân có thể điều khiển từ xa các thiết bị như hệ thống đèn, điều hòa, Tivi,… theo ý mình.

Giá căn hộ Lavita Charm so với các dự án khác trong khu vực?

Giá căn hộ Lavita Charm từ 36-48 triệu/m2 được đánh giá là vừa phải, phù hợp với tất cả những người có mức thu nhập trung bình. Đặc biệt, với vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, tiềm năng tăng giá tốt thì người mua hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn Lavita Charm trong thời điểm này.

Trên đây Batdongsan.com.vn đã cập nhật bảng giá Lavita Charm mới nhất tại thời điểm đầu năm 2023 cho khách hàng tham khảo. Quý vị có thể xem thêm các bài viết khác đã được chúng tôi thực hiện về dự án này như: Tham quan nhà mẫu Lavita Charm, đánh giá tiềm năng từ vị trí dự án Lavita Charm để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Hà Linh

Xem thêm:
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/12/28/cap-nhat-bang-gia-lavita-charm-moi-nhat-thang-1-2023

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024

Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng ACB Tháng 04/2024

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất