Bất ngờ với ngôi nhà trên cây chỉ 10m2 nhưng là tổ ấm của 3 người

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Khi bắt tay vào thiết kế ngôi nhà trên cây này, cả Emily và Sloane Southard đều rất háo hức. Ban đầu, họ chỉ định biến ngôi nhà này thành không gian bí mật của con gái. Tuy nhiên, khi thực hiện thì phát sinh vấn đề về cơ cấu. Lượng công việc phải làm quá nhiều mà Emily thì muốn trông nom con gái thường xuyên. Vì thế, cô quyết định thay đổi toàn bộ kế hoạch, biến nó thành một nơi ở thực thụ. "Tôi vừa có thể cho con gái món quà tuyệt vời lại vừa là không gian sống lí tưởng nếu như con bé thích", Emily nói.
Thời gian hoàn thành ngôi nhà mất gần một năm và cặp vợ chồng đặt tên cho nó là "The Fox House" (lấy cảm hứng từ một bài thơ của Wendell Berry). Ngôi nhà nhỏ luôn tràn ngập ánh sáng vào ban ngày cũng như đón được rất nhiều gió mát.
Cùng khám phá xem ngôi nhà trên cây của Emily và Sloane Southard có gì đặc biệt nhé!

nhà trên cây
Ngôi nhà trên cây chỉ rộng 10 m2 nhưng là nơi ở thú vị của gia đình 3 người

Phòng khách gọn gàng, tiện nghi
Emily không chọn salon mà sử dụng một chiếc ghế tre có trải thêm nệm ngồi phía trên. Ban đầu, Emily định trang trí phòng khách bằng những chiếc đèn pin cỡ lớn nhưng sau đó, do con gái sợ ma nên cô lại thay bằng một chiếc đèn trông như ống nhòm rất độc đáo.
Chiếc hòm màu xanh dương có vẻ cũ kỹ được dùng làm bàn trà phòng khách chắc hẳn sẽ gây tò mò cho bạn? Không biết trong đó chứa gì? Câu trả lời là… quần áo! Do ngôi nhà rất nhỏ nên Emily và Sloane Southard đã nghĩ ra ý tưởng tận dụng chiếc hòm này thay vì dùng tủ quần áo.
Chủ nhà còn khéo léo tận dụng những tấm gỗ thừa tạo thành kệ trang trí và cất vật dụng sinh hoạt rất tiện ích. Chúng được treo lên tường nên không chiếm diện tích.

nhà nhỏ
Ngôi nhà nhỏ được tận dụng từng chút diện tích

Phòng ngủ nhỏ ấm cúng
Phòng ngủ quá nhỏ, hơn nữa nhà lại ở trên cây, nhưng Emily quyết định không dùng túi ngủ mà mạnh dạn bố trí một chiếc giường sắt nhỏ xinh để tạo không gian ấm cúng, thoải mái. Cô con gái nhỏ sẽ có chỗ nghỉ ngơi ấm áp và an toàn.
Phòng ngủ là nơi con gái nhỏ của Emily rất yêu thích. Cô bé thường xuyen vui chơi, đọc sách, ngủ và ăn ngay tại đây. Đây chắc chắn sẽ là ngôi nhà gắn với nhiều kỷ niệm tuổi thơ của cô bé.

Phòng ngủ nhỏ
Phòng ngủ nhỏ gọn nhưng tiện nghi

nhà trên cây độc đáo
Ngôi nhà trên cây độc đáo là nơi ở thường xuyên của gia đình nhỏ 3 người.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Cấp 4 Ở Đâu? Thủ Tục Ra Sao?

Nên Ở Trọ Hay Ký Túc Xá? 9 Điểm Cần Lưu Ý

Xu Hướng Vật Liệu Xây Dựng Mới Nào Sẽ Lên Ngôi Trong Năm 2025