Biến phòng chứa đồ trên gác mái thành không gian sinh hoạt gia đình ấn tượng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
phòng sinh hoạt chung
Phòng chứa đồ cũ kỹ trên gác mái giờ đây đã trở thành phòng sinh hoạt chung, đóng vai trò như trái tim và là trung tâm của cả ngôi nhà.
Hệ kệ mở chạy dọc bức tường gần khu vực tiếp khách. Đặc biệt, hệ kệ còn được gắn bánh xe để có thể di chuyển sang vị trí khác, mở ra kho lưu trữ đồ bên trong.

cầu thang
Cầu thang có nhiệm vụ phân tách khu vực tiếp khách và thư viện nhỏ.

giường ẩn
Chiếc giường ẩn bên trong cầu thang sẽ được kéo ra khi có khách ngủ lại qua đêm.

tầng lửng
Trên tầng lửng có bàn làm việc và khu vực ngồi thư giãn, biến nơi đây thành không gian lý tưởng để làm việc hay học tập.

tầng lửng
Trên gác mái còn có một phòng ngủ kèm theo tầng lửng.

phòng tắm
Các nhà thiết kế đã bổ sung thêm phòng tắm trên gác mái để đảm bảo tiện nghi cho sinh hoạt gia đình.

Minh Châu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/11/05/bien-phong-chua-do-tren-gac-mai-thanh-khong-gian-sinh-hoat-gia-dinh-an-tuong

6 Loại Vách Ngăn Phòng Điều Hòa Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Lãi Suất Ngân Hàng MBBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Lãi Suất Ngân Hàng ACB Mới Nhất Tháng 05/2024