Bình Định thu hồi 1.425ha đất để xây khu công nghiệp - đô thị Becamex A

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Cụ thể, 1.425ha đất thu hồi sẽ được giao cho Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh để quản lý và tổ chức triển khai xây dựng Khu Công nghiệp đô thị và Dịch vụ Becamex A (Phân khu 7), Khu kinh tế Nhơn Hội theo quy hoạch đã được phê duyệt.

bản đồ quy hoạch
Bản đồ quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp đô thị Becamex A (Phân khu 7)

Khu công nghiệp – đô thị Becamex A gồm: khu đô thị Becamex A có diện tích 374ha, khu công nghiệp Becamex Bình Định có diện tích 1.000ha và tuyến giao thông đối ngoại diện tích hơn 51ha.
Trong đó, khu đô thị Becamex A có diện tích 374,41ha, dân số dự kiến là 23.400 người. Khu đô thị Becamex A có khu tái định cư – dân cư Hiệp Vinh 1A (quy mô 89,90ha); khu tái định cư – dân cư Hiệp Vinh 1B (quy mô 90,49ha); khu tái định cư – dân cư Tân Vinh (quy mô 99,21ha); khu tái định cư – dân cư Hiệp Vinh 2 (quy mô 94,81ha).
Dự kiến, tuyến đường cao tốc Bắc – Nam là tuyến giao thông đối ngoại sẽ đi dọc theo ranh giới phía Tây của khu quy hoạch. Tổng diện tích Khu kinh tế Nhơn Hội theo đề án điều chỉnh tổng thể quy hoạch đến năm 2040 là 14.308ha.
Khu kinh tế Nhơn Hội gồm 8 phân khu chức năng. Phân khu 1 đến 6 nằm tại phần hiện hữu trên bán đảo Phương Mai. Phân khu 7 và 8 nằm tại phần mở rộng của xã Canh Vinh.
Tháng 6/2020, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Định đã phê duyệt 4 kết quả sơ tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án khu tái định cư – dân cư thuộc phân khu 7. Bốn dự án này có tổng mức đầu tư hơn 1.782 tỷ đồng.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/09/21/binh-dinh-thu-hoi-1-425ha-dat-de-xay-khu-cong-nghiep-do-thi-becamex-a

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Cao Nhất Hiện Nay?

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Là Gì? 3 Mẫu Thiết Kế Rẻ Đẹp Nhất

6 Cách Làm Mới Phòng Tắm Mùa Hè Bạn Sẽ Muốn Thử Ngay