Bình Thuận: Nhiều doanh nghiệp địa ốc bị yêu cầu ngừng bán nhà

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Góp mặt trong danh sách này có các dự án như: Khu dân cư thương mại Lagi của Công ty TNHH Xây dựng thương mại VINAM; Khu liên hợp hồ điều hòa ở TP. Phan Thiết của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Huy Hoàng; Dự án KDC Phan Rí Cửa của Công ty CP HVT BT Việt Nam.

BĐS Bình Thuận
Nhiều dự án bất động sản tại Bình Thuận bị đề nghị ngừng giao dịch. Ảnh minh họa

Đề nghị trên xuất phát từ thực tế đã có nhiều dự án tại địa phương được đưa ra rao bán trên các phương tiện truyền thông đại chúng và mạng xã hội dưới hình thức hợp đồng đặt cọc, giữ chỗ, đăng ký vị trí… khi chưa đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán. Điều này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người có nhu cầu mua nhà tại các dự án chưa được ký hợp đồng với chủ đầu tư.
Do đó, Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận đã đề nghị các doanh nghiệp trên không ký kết hợp đồng với đơn vị môi giới bất động sản để thực hiện giao dịch mua bán hoặc đặt cọc giữ chỗ; không đăng thông tin bán các dự án khi chưa đủ điều kiện giao dịch.
Trong năm 2019, Sở cũng sẽ tổ chức công tác thanh tra, kiểm tra đối với việc thực hiện luật kinh doanh bất động sản của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025